Phú Thiện, Khắc Minh, Hoàng Dương nổi bật trong đêm đề cử Học viện ngôi sao

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Là nhóm thi mở đầu nhưng ba chàng trai nhóm 3S: Phú Thiện, Khắc Minh và Hoàng Dương đã có màn biểu diễn sôi động khiến BGK và khán giả đứng ngồi không yên.

Trong đêm liveshow thứ hai của Học viện ngôi sao với chủ đề hát nhóm, các thí sinh đã có màn phối hợp ăn ý tạo nên nhiều tiết mục sôi động. 12 thí sinh được chia thành 4 nhóm thể hiện 4 ca khúc do BGK lựa chọn.

Với ca khúc Gạt đi nước mắt nhóm 3S gồm Phú Thiện, Khắc Minh và Hoàng Dương đã có phần thi mở đầu chương trình ấn tượng. Bài hát của nhóm nhận được nhiều lời khen từ BGK và trở thành nhóm chiến thắng trong thử thách tuần này.

Nhạc sỹ Huy Tuấn – Giám đốc Học viện nhận xét: “Ngay từ đầu chúng tôi không chờ đợi những màn trình diễn hoàn hảo, tuy nhiên nhóm em đã làm tôi bất ngờ. Hầu hết các lỗi tiết tấu trong lúc tập đã được các bạn khắc phúc trong đêm thi này. Tôi có lời khen cho các bạn”.

Bày tỏ tình cảm cuồng nhiệt với ba chàng trai nhóm 3S, giám khảo khách mới Ngọc Anh chia sẻ: “Cảm xúc của chị đang lên tới đỉnh điểm và chị cực kỳ thích phần trình diễn của nhóm em”.

Là nhóm xuất sắc nhất trong đêm liveshow thứ hai đồng thời ba thành viên của nhóm cũng không rơi vào top nguy hiểm. Riêng Khắc Minh được lọt vào danh sách 3 học viên xuât sắc nhất tuần. Hiện tại ba chàng trai đang là những cái tên an toàn và đang chuẩn bị cho thử thách của tuần tiếp theo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước