lò đào tạo

Real Madrid để mắt tới "người cũ" của Barcelona

Real Madrid để mắt tới "người cũ" của Barcelona

VTV.vn - Real Madrid đang nhắm đến cựu tiền đạo Barcelona Sandro Ramirez trong trường hợp phải chia tay Morata trong mùa hè này.

 • Sông Lam Nghệ An: Gian nan vấn đề “chảy máu” nhân sự

  Sông Lam Nghệ An: Gian nan vấn đề “chảy máu” nhân sự

  Bóng đá11/01/2016 10:23 PM

  VTV.vn - Mặc dù Sông Lam Nghệ An vẫn được coi là một đội bóng mạnh tại V.League nhưng sức cạnh tranh của đội này đang càng giảm đi.

 • SLNA và hướng phát triển mới

  SLNA và hướng phát triển mới

  Bên lề07/04/2014 08:00 PM

  SLNA thiệt thòi khi không có nhiều tiền để đầu tư trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo trẻ. Tuy nhiên, địa phương này có truyền thống, sự tâm huyết và một mô hình rất bài bản và chuyên nghiệp.

 • Barcelona chia tay người cận vệ già Carles Puyol

  Barcelona chia tay người cận vệ già Carles Puyol

  Bóng đá05/03/2014 07:13 AM

  Trong một họp báo chính thức, trung vệ đội trưởng Carles Puyol đã thông báo quyết định rời Barcelona vào cuối mùa giải này.

 • Lò đào tạo La Masia của Barcelona và những điều chưa kể

  Lò đào tạo La Masia của Barcelona và những điều chưa kể

  Bên lề04/03/2014 08:35 PM

  Nếu như Man City có thành công từ sự đầu tư với rất nhiều tiền bạc thì Barcelona có thành công từ chính lò đào tạo trẻ La Masia của mình. Hãy cùng VTV Online khám phá lò đạo tạo số một của bóng đá châu Âu qua VIDEO dưới đây.

 • U19 Việt Nam: "Đừng bỏ hết trứng vào một cái rổ"

  U19 Việt Nam: "Đừng bỏ hết trứng vào một cái rổ"

  Bên lề29/01/2014 10:00 PM

  Hờn dỗi với nền bóng đá, sau những thất bại và thậm chí cả những đổ nát, khiến tất cả đổ dồn kỳ vọng vào U19 Việt Nam. Với một bộ phận người hâm mộ bóng đá, tình yêu mù quáng có thể khiến họ thất vọng trong chốc lát nếu sự thể không như ý muốn, nhưng cầu thủ trẻ, ở đây là “những đứa trẻ của bầu Đức” có thể mất cả tương lai, nếu được gieo vào đầu sự ảo tưởng về năng lực và không biết chế ngự cảm xúc.

 • Đào tạo trẻ của bóng đá Việt Nam, bài học từ U19

  Đào tạo trẻ của bóng đá Việt Nam, bài học từ U19

  Bóng đá16/01/2014 12:00 AM

  Có thể thấy, các chính sách đào tạo, chuyển nhượng và sử dụng cầu thủ của SLNA, SHB.ĐN, thậm chí cả đội bóng có tuổi đời khá non trẻ là HN.T&T là khá ưu việt so với phần còn lại. Họ thường không tham gia quá tích cực trên thị trường chuyển nhượng, đồng thời xây dựng lối chơi có bản sắc bằng sự ổn định của đội hình.

 • Vài nét về đối thủ mạnh nhất nhì châu Âu của U19 Việt Nam

  Vài nét về đối thủ mạnh nhất nhì châu Âu của U19 Việt Nam

  Bên lề09/11/2013 06:21 PM

   Sau khi thông tin về việc FC Barcelona chính thức xác nhận sẽ để đội U19 của họ sang Việt Nam tham dự giải U19 Quốc tế Thành phồ Hồ Chí Minh, những thắc mắc của người hâm mộ về đội bóng đến từ lò đào tạo trứ danh La Masia đã xuất hiện rất nhiều. Dưới đây là những thông tin sơ lược về U19 Barcelona hiện tại.

 • "Cầu thủ trẻ giỏi không thiếu, chỉ thiếu thầy giáo đúng tiêu chuẩn"

  "Cầu thủ trẻ giỏi không thiếu, chỉ thiếu thầy giáo đúng tiêu chuẩn"

  Thể thao22/10/2013 10:52 AM

   Chuyên gia Nguyễn Văn Vinh đã có những chia sẻ thẳng thắn cùng VTV về nguyên nhân cũng như thực trạng xuống cấp về nhận thức của các cầu thủ trẻ Việt Nam.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước