lông mi

Làm đẹp lông mày với serum tự chế

Làm đẹp lông mày với serum tự chế

Nếu lông mày của bạn mỏng hoặc quá ngắn, hãy thử áp dụng phương pháp này, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả tuyệt vời.

 • 6 mẹo nhỏ để sở hữu cặp mi dài tự nhiên

  6 mẹo nhỏ để sở hữu cặp mi dài tự nhiên

  Làm đẹp10/12/2013 11:41 PM

  Ngày nay hầu hết phụ nữ đều sử dụng mascara như một "vũ khí" không thể thiếu khi trang điểm, bởi nó giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn. Tuy nhiên, có nhiều cách để khiến đôi mi ngà của bạn đẹp một cách tự nhiên mà không phải tốn quá nhiều tiền. Hãy cùng Làm đẹp thử nghiệm những mẹo nhỏ này nhé!

 • Bí quyết để có lông mi đẹp

  Bí quyết để có lông mi đẹp

  Đời sống20/11/2013 10:42 AM

  Không phải tất cả phụ nữ đều may mắn sở hữu hàng mi dài và cong vút. Chính vì thế, công cuộc tìm ra loại mascara hoàn hảo hay thiết bị uốn mi cong huyền diệu dường như không bao giờ kết thúc. Vậy, ngoài sự hỗ trợ của công nghệ làm đẹp, bạn có thể làm gì? Hãy tham khảo những bí mật được tiết lộ ngay sau đây.

 • Mẹo giúp lông mi dài tự nhiên

  Mẹo giúp lông mi dài tự nhiên

  Đời sống21/08/2013 07:28 AM

  Không phụ nữ nào không thích lông mi mình dài hơn. Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm giúp chị em đạt được mong muốn đó như mascara và lông mi giả hay thuốc kích thích dài mi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chúng phát triển một cách tự nhiên, bạn có thể thử một vài mẹo sau đây.

 • Cách trang điểm đẹp không cần eyeliner

  Cách trang điểm đẹp không cần eyeliner

  Đời sống13/08/2013 01:58 PM

   Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trang điểm mà không cần sử dụng bút kẻ mắt chưa? Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để thử! Makeup theo cách này có thể mang lại cho bạn vẻ trẻ trung và ngây thơ.

 • 5 bước trang điểm cho đôi mắt sáng

  5 bước trang điểm cho đôi mắt sáng

  Đời sống24/07/2013 11:27 AM

   Dù là do yếu tố tuổi tác hoặc thiếu ngủ (hay cả hai), bạn cũng nên áp dụng một vài mẹo trang điểm sau đây để đôi mắt có vẻ tỉnh táo và sáng sủa hơn.

 • Phát hiện và điều trị quặm bẩm sinh ở trẻ

  Phát hiện và điều trị quặm bẩm sinh ở trẻ

  Sức khỏe09/07/2013 08:00 AM

   Quặm bẩm sinh là bệnh về mắt có tỷ lệ điều trị tại khoa Mắt trẻ em của bệnh viện Mắt trung ương là 2%. Khi bị quặm, trẻ sẽ thấy khó chịu, hay dụi mắt, chảy nước mắt gây viêm kết mạc, để nặng hơn có thể gây giảm thị lực.

 • Bí quyết làm đẹp không cần trang điểm

  Bí quyết làm đẹp không cần trang điểm

  Đời sống23/02/2013 12:10 PM

  Chắc không ít lần bạn muốn rời khỏi nhà với khuôn mặt mộc nhưng sợ ảnh hưởng tới dung nhan? Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bởi có rất nhiều cách khiến cho bạn vẫn rất thu hút dù không trang điểm.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước