lý trí

Thu Thảo - Người giấu mặt: Khéo léo hay giả tạo?

Thu Thảo - Người giấu mặt: Khéo léo hay giả tạo?

Rời khỏi ngôi nhà chung ngay trước thềm đêm chung kết, Thu Thảo để lại không ít tiếc nuối cho những người yêu thích một cô gái thông minh, dịu dàng và khéo léo. Lần đầu tiên đón nhận những bình luận của khán giả và nhìn lại quá trình gắn bó của mình với chương trình, Thu Thảo khá bình tĩnh phản hồi những ý kiến cho rằng cô quá khéo léo đến mức giả tạo.

 • Thí sinh khuyết tật khiến giám khảo Ly Ly tình cảm "át" lý trí

  Thí sinh khuyết tật khiến giám khảo Ly Ly tình cảm "át" lý trí

  Truyền hình15/09/2013 12:58 PM

   Trước nghị lực phi thường của chàng trai khuyết tật đam mê hip hop, giám khảo Trần Ly Ly đã rất khó khăn để đưa ra lựa chọn của mình.

 • Chúng ta cùng thăng hoa!

  Chúng ta cùng thăng hoa!

  Văn hóa - Giải trí25/08/2013 09:00 AM

  Bắt đầu bấm máy tháng 12-2010, sau gần ba năm, Chúng ta cùng thăng hoa vừa ra mắt là cảm hứng bất chợt từ đêm diễn độc nhất vô nhị này. Đạo diễn Trần Lý Trí Tân đã thực hiện bộ phim tài liệu âm nhạc dài 97 phút với những câu chuyện kỳ lạ của những con người vốn dĩ rất đỗi nhỏ bé...

 • Chuyện của mặt trời - chuyện của chúng ta và chuyện với Đỗ Bảo

  Chuyện của mặt trời - chuyện của chúng ta và chuyện với Đỗ Bảo

  Âm nhạc15/08/2013 07:09 AM

   Đỗ Bảo bắt đầu cuộc trò chuyện với VTV News như thế này: “Bây giờ nghệ sĩ như tôi với Hà Trần làm album nhưng khi phát hành ra rất có thể như bán muối bên biển, xót xa lắm. Đĩa của mình vẫn có ít người mua nhưng nói chung… thị trường ở mình có rất nhiều sự không ổn”.

 • Ca sĩ Tùng Dương - Giá trị ảo sẽ sớm bị đào thải

  Ca sĩ Tùng Dương - Giá trị ảo sẽ sớm bị đào thải

  Âm nhạc11/04/2013 06:11 AM

  Là ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn, hơn ai hết Tùng Dương hiểu những khó khăn trên con đường khẳng định mình trong âm nhạc. Với Tùng Dương việc ca sĩ trẻ tạo ra dấu ấn khi bước ra một cuộc thi mới là điều quan trọng.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước