Bí quyết thành công ở trường đại học

Bảo Linh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 06/10/2014 10:16 GMT+7

Cuốn sách Để thành công ở trường đại học. (Ảnh: thaihabooks)

Dù bạn đang học ngành nghề gì, cuốn sách “Để thành công ở trường đại học” chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn, đặc biệt là tân sinh viên.

Khi còn là những cô cậu học sinh ngồi trên ghế nhà trường, ước mơ lớn nhất của mọi người là được bước chân vào cánh cửa trường đại học mà mình mong muốn, có những ước mơ trở thành hiện thực nhưng cũng có những ước mơ dang dở vì nhiều điều. Trường đại học không phải là cánh cửa duy nhất để dẫn tới thành công, nhưng khi chọn con đường đi tới thành công qua cánh cổng đại học là cách ngắn nhất mà bạn có.

Cuốn sách Để thành công ở trường đại học sẽ là câu trả lời một cách ngắn gọn cho vấn đề mà các tân sinh viên cũng như thầy cô và gia đình quan tâm. Cuốn sách hầu như đã liệt kê những công việc của một sinh viên cần làm để dẫn đến thành công khi học đại học, trong đó hướng dẫn các kĩ năng về quản lý thời gian, tìm kiếm tài liệu, cách học, cách làm báo cáo, phát triển bản thân cho đến giai đoạn cuối là thực tập và kiếm việc làm… tất cả đã được cập nhật một cách sâu sắc và rõ ràng trong Để thành công ở trường đại học.

Mời quý vị theo dõi Video chi tiết.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước