"Đọc sách tương tác – kết nối yêu thương" dành cho các em nhỏ đầu xuân Canh Tý

PV-Thứ năm, ngày 30/01/2020 20:26 GMT+7

VTV.vn - Đọc sách cũng giống như yêu thương, khi yêu một ai đó và trân trọng người đó thì dù bận mấy chúng ta cũng dành thời gian cho người đó.

Chương trình "Đọc sách tương tác – Kết nối yêu thương" là một trong những hoạt động cộng đồng nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa trong khuôn khổ Phố sách xuân Canh Tý 2020. Đến với không gian sự kiện, các em nhỏ sẽ được trải nghiệm đọc và tương tác cùng những cuốn sách thiếu nhi mới xuất bản năm 2020. Đồng thời, qua hoạt động chia sẻ, tương tác, bố mẹ cũng hiểu thêm về các phương pháp trò chuyện, đọc sách cùng con và nuôi dưỡng tình yêu đọc sách của con mỗi ngày.

Bên cạnh những tựa sách tương tác quen thuộc với độc giả nhỏ tuổi như "Sách trong suốt - Giải cứu động vật", ehon Nhật Bản "Trong bụng con cá có một con mèo", các em nhỏ còn được làm quen với một nhân vật thú vị "Nibbles: The book monster – Siêu mọt Nibbles và những lần gặm nhấm vĩ đại". 

Đọc sách tương tác – kết nối yêu thương dành cho các em nhỏ đầu xuân Canh Tý - Ảnh 1.

Chuyến đi khám phá những câu chuyện cổ tích qua "lỗ thủng gặm nhấm" của siêu mọt hẳn sẽ khiến rất nhiều bạn nhỏ tò mò, thích thú. Chương trình cũng tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các bạn nhỏ khi sáng tạo trên nhân vật Nibbles như học vẽ, tô màu, làm bookmark và chụp ảnh của Nibbles.

Sự kiện có sự tham gia của 2 diễn giả là nhà văn, nhà báo Hoàng Anh Tú – một ông bố 3 con rất thành công trong cả sự nghiệp và gia đình, cùng TS. Đào Thị Thúy Anh – một chuyên gia mỹ thuật đã và đang làm việc với hàng nghìn trẻ em.

Ban tổ chức sự kiện, Đinh Tị Books hy vọng, "Đọc sách tương tác – Kết nối yêu thương" sẽ là hoạt động ý nghĩa dành cho các gia đình có con nhỏ của thành phố Hà Nội trong dịp đầu Xuân Canh Tý 2020.

Chương trình diễn ra từ 10h đến 11h30, ngày 02/02/2020, tại Sân khấu trung tâm, Phố sách 19/12, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước