Khám phá thế giới con trẻ với “Điều kỳ diệu cho con”

Thùy Chi-Thứ hai, ngày 20/08/2018 14:41 GMT+7

VTV.vn - Bộ sách tranh "Điều kỳ diệu cho con" từ nữ hoạ sĩ, tác giả Emily Winfield Martin truyền tải những thông điệp tích cực không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ.

Không có cốt truyện phức tạp, mỗi tập sách trong Điều kỳ diệu cho con lại mang một thông điệp nhẹ nhàng nhưng rất đỗi ngọt ngào dành cho con về ước mơ, về tình yêu và sự diệu kỳ của thế giới, từ đó bồi dưỡng và khuyến khích những cá tính tốt trong tâm hồn trẻ: dũng cảm và táo bạo, sáng tạo và thông minh, tốt bụng và yêu thương.

Khám phá thế giới con trẻ với “Điều kỳ diệu cho con” - Ảnh 1.

Bộ sách "Điều kỳ diệu cho con" đã tới Việt Nam

Bằng giọng kể tinh nghịch, trong sáng và nhẹ nhàng, tác giả Emily Winfield Martin đã giúp hàng vạn độc giả trưởng thành được quay về thế giới mộng mơ của con trẻ, từ hành trình kỳ thú của gia đình nhà gấu tí hon đến những loài vật thần bí chỉ có thể gặp được trong mơ. 

Điểm đặc biệt của bộ sách là những trang minh hoạ màu tuyệt đẹp và đầy cuốn hút được thực hiện bởi chính tác giả. Mỗi khung cảnh mở ra không đơn thuần diễn tả lại những nội dung đã có trong phần lời mà còn kể nhiều hơn nữa với những nét vẽ tinh tế mà điêu luyện.

Khám phá thế giới con trẻ với “Điều kỳ diệu cho con” - Ảnh 2.

Hình ảnh minh họa rất đẹp của cuốn sách

Nhân dịp bộ sách Điều kỳ diệu cho con được ra mắt tại Việt Nam, Nhà xuất bản Đinh Tị tổ chức buổi  giao lưu tọa đàm với chủ đề "Để con là một em bé nhân hậu" với sự tham gia của MC Phan Anh và nhà văn Hoàng Anh Tú. Hai vị khách mời sẽ cùng các bậc phụ huynh trao đổi về cách thắp sáng và nuôi dưỡng những hạt mầm nhân ái nơi các con mình.

Chương trình diễn ra vào 10h ngày 25/08/2018 tại Sân khấu chính, Hội sách Mùa thu, công viên Thống Nhất, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Những con số ấn tượng của bộ sách Điều kỳ diệu cho con

74 tuần liên tiếp trong danh sách best seller của New York Times.

Hơn nửa triệu bản được bán ra sau hơn một năm phát hành.

Top 20 sách thiếu nhi bán chạy nhất 2015 trên Amazon.

Cuốn sách tranh của năm 2015 do Huffington Post bình chọn.

Cuốn sách khuyên đọc trước giờ đi ngủ do B&N bình chọn năm 2015

Từng được dịch ra 15 thứ tiếng và đang tiếp tục được xuất bản trên nhiều quốc gia.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước