"Mẹ dắt con đi" – Bao la tình mẹ

Bảo Linh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 10/10/2016 17:47 GMT+7

VTV.vn - Đến với cuốn sách "Mẹ dắt con đi" của tác giả Phoenix, bạn đọc càng thêm tin rằng: không ai yêu thương ta bằng mẹ.

"Mẹ dắt con đi" là tập hợp những "đoạn văn ngắn" mà tác giả Phoenix Ho ghi dấu những kỷ niệm về các con. Những bài viết của chị lần lượt được đăng tải trên Facebook bằng hai thứ tiếng Việt và Anh (sau này chị dùng tiếng Việt là chủ yếu) đã nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của rất nhiều người.

Trong "Mẹ dắt con đi", bạn đọc sẽ gặp ở đây tấm lòng bao la của người mẹ trẻ với con mình. Người mẹ ấy không những mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày mà còn tận tụy với con từ lúc con vừa được sinh ra, đến khi chập chững bước đi và bập bẹ cất lên những tiếng nói đầu tiên trong đời.

Với lối viết mộc mạc, giản dị, nhưng sâu lắng và cảm động, người đọc sẽ còn tìm thấy ở "Mẹ dắt con đi" những bài học và kinh nghiệm bổ ích trong việc dạy con, được tác giả Phoenix Ho chắt lọc từ rất nhiều tài liệu tin cậy cũng như từ trải nghiệm bản thân của lần đầu tiên làm mẹ, đặc biệt là cách chị vượt qua khó khăn của giai đoạn làm mẹ đơn thân để yêu thương con, không để con phải thiếu thốn về tình cảm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước