Tâm bình khí hoà - Cuốn sách bật mí 50 điều giản dị làm nên hạnh phúc

PV-Thứ năm, ngày 21/03/2019 16:11 GMT+7

VTV.vn - Không đi sâu vào lý thuyết, thay vào đó hai tác giả của cuốn sách gợi ý 50 hoạt động khác nhau để bố mẹ và con cái có thể thực hành thiền định đơn giản, nhẹ nhàng.

Tâm bình khí hòa cả nhà cùng học - 50 ứng dụng thiền trong nuôi dạy con cái là cuốn sách ứng dụng thiền của hai tác giả người Pháp, Catherine Lannoy & Marine Locatelli, đồng sáng lập Hiệp hội Happy Attention phát triển các hoạt động chánh niệm & tâm lý học tích cực.

Đây được xem là món quà dành cho những người cha, người mẹ và các con để giúp cả gia đình có những phút giây nghỉ ngơi giữa biết bao lo toan, bộn bề thường nhật. 

Tâm bình khí hoà - Cuốn sách bật mí 50 điều giản dị làm nên hạnh phúc - Ảnh 1.

Nhân dịp ra mắt cuốn sách, Công ty sách Đinh Tị đã tổ chức buổi tọa đàm "Trân quý khoản khắc hiện tại - Ứng dụng thiền trong nuôi dạy con" với sự tham gia của hai diễn giả là nhà báo Hà Việt Anh và chuyên gia tư vấn tâm lý Trần Phương Thanh. 

Qua những chia sẻ của hai diễn giả cũng là hai bà mẹ đã có trải nghiệm tích cực từ hành trình chánh niệm trong cuộc sống hàng ngày, các bố mẹ sẽ được giải đáp phần nào những khúc mắc, lo lắng cũng như cách đối mặt với những căng thẳng, khủng hoảng trong hành trình nuôi dạy con. 

Tâm bình khí hoà - Cuốn sách bật mí 50 điều giản dị làm nên hạnh phúc - Ảnh 2.

Buổi tọa đàm cũng được hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh trong guồng quay cuộc sống hối hả và đầy áp lực ấy, có thể trả lời được câu hỏi: Mình và con đã thực sự hạnh phúc trên hành trình nuôi dạy này hay chưa? Chương trình diễn ra vào 09h ngày 24/3 tại Trung tâm Văn hóa Pháp - Hà Nội. 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước