‘The Naked CEO’ - cuốn sách bán chạy nhất Australia

Tài Phan (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 16/11/2015 23:39 GMT+7

VTV.vn - Cuốn sách là sự chắt lọc những trải nghiệm của một chàng trai cá tính trên con đường gập ghềnh chinh phục thử thách của mình.

‘The naked CEO’ - tạm dịch là ‘Sự thật trần trụi về CEO - Điều bạn cần để tạo dựng một cuộc sống vĩ đại’ - một hiện tượng với sách viết về khởi nghiệp tại Australia - cuốn sách bán chạy nhất từ cuối năm 2014 đến nay tại Australia, đã tái bản 10 lần và được dịch ra 38 thứ tiếng.

Cuốn sách bắt đầu bằng hai lá thư đặt cạnh nhau, một là từ vị hiệu trưởng gửi thông báo đình chỉ cậu học trò không tuân thủ kỷ luật. Hai, cũng từ vị hiệu trưởng này dành cho chính cậu học trò ấy, nhưng lá thư được viết 36 năm sau đó khi cậu học trò năm nào đã trở thành một CEO thành đạt. Và thế là câu chuyện bắt đầu với dòng chữ ‘Thậm chí một học sinh từng bị đình chỉ học vẫn có thể trở thành một CEO’.

Mới đây, ông Alex Malley - tác giả của cuốn sách, một CEO thành công đã đến Việt Nam để chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của mình. Phóng viên THVN đã có cuộc trò chuyện với vị CEO này.

Ra mắt cuốn sách nối tiếp bộ tiểu thuyết bán chạy nhất Thiên niên kỷ Ra mắt cuốn sách nối tiếp bộ tiểu thuyết bán chạy nhất Thiên niên kỷ

VTV.vn - Khoảng 2,7 triệu bản của cuốn sách này đã được in, trong đó có 500.000 bản tại Mỹ, nơi sẽ chính thức được bày bán từ ngày 1/9 tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước