Arsenal không tìm được đối tác trong vụ bán "quả tạ" lương 350.000 bảng/tuần

H.M (dịch)Cập nhật 15:24 ngày 28/06/2019

Mesut Ozil chỉ chuyển đi nếu có CLB nào chịu trả cho anh mức thù lao ít nhất là ngang với những gì bản thân đang nhận được ở Arsenal.

VTV.vn - Arsenal nhiều khả năng sẽ phải trả bộn tiền cho Mesut Ozil trong bối cảnh tiền vệ người Đức không được CLB nào nhòm ngó trong mùa hè 2019.

Mesut Ozil đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất Arsenal với 350.000 bảng/tuần, tuy nhiên, những đóng góp của tiền vệ người Đức cho đội chủ sân Emirates thời gian qua là vô cùng đáng thất vọng. Chính vì lẽ đó, nhiều nguồn tin cho rằng The Gunners sẽ sớm thanh lý ngôi sao mang áo số 10 để có thêm kinh phí chuyển nhượng trong mùa hè 2019.

Cụ thể, Arsenal mong muốn thu về khoảng 25 triệu bảng với việc chia tay Mesut Ozil. Tuy nhiên, hiện tại Arsenal đang gặp khó khăn trong việc tìm đối tác trong thương vụ này.

Nguyên nhân chính là bởi chưa có CLB nào thực sự đặt vấn đề với Arsenal về Mesut Ozil. Trước đó, Fenerbahce và Besiktas là những CLB từng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Đức song cả 2 CLB kể trên đều không thể đáp ứng yêu cầu về lương bổng cho Ozil.

Với phong độ như hiện tại cùng mức thù lao cao ngất ngưởng, Ozil được xem là khó rời Arsenal. Nói cách khác, The Gunners nhiều khả năng sẽ tiếp tục phải gánh "quả tạ" này ở ít nhất là mùa giải tới. Đen đủi hơn, nếu không tìm được đối tác, Arsenal sẽ còn phải tiếp tục "nuôi báo cô" Ozil thêm 1 mùa giải sau đó nữa khi hợp đồng của tiền vệ 30 tuổi với đội chủ sân Emirates sẽ chỉ đáo hạn vào mùa hè 2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!