Aubameyang ở rất gần Arsenal, hưởng lương cao nhất Emirates

H.M (dịch)Cập nhật 20:47 ngày 29/01/2018

VTV.vn - Aubameyang đang trên đường trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Arsenal một khi anh đồng ý chia tay Dortmund trong tháng 1 này.

Đoàn quân của HLV Arsene Wenger được cho là đã ở rất gần việc sở hữu chân sút người Gabon từ Dortmund với mức giá 60 triệu Bảng Anh.

Henrikh Mkhitaryan hiện là cầu thủ hưởng lương cao của Arsenal sau khi The Gunners buộc lòng phải chia tay chân sút chủ lực Alexis Sanchez trong một thương vụ chéo với Man Utd cách đây ít lâu. Tuy nhiên, theo The Sun, ngôi vị kiếm tiền giỏi nhất Emirates của Mkhitaryan sắp bị soán ngôi bởi sự xuất hiện của Aubameyang.

Theo đó, giới thạo tin xứ sương mù cho rằng Aubameyang sẽ được hưởng mức đãi ngộ 180.000 Bảng/tuần khi hoàn tất bản hợp đồng chuyển tới Arsenal, có hiệu lực tới năm 2021.

Dortmund không hài lòng với sự chậm trễ của Arsenal và từng đe dọa sẽ hủy bỏ giao kèo cho tới mùa hè 2018. Tuy nhiên, sau 2 lần bị từ chối lời đề nghị, cuối cùng, Arsenal cũng tìm được tiếng nói chung với Dortmund về vấn đề giá bán.

Được biết, thương vụ này có khả năng sẽ hoàn thành và được công bố ngay trong tuần tới. Dortmund mong muốn Olivier Giroud trở thành một phần trong hợp đồng chiêu mộ chân sút người Gabon của Arsenal, tuy nhiên bản thân tiền đạo người Pháp đang chơi bóng cho The Gunners không mặn mà tới với Bundesliga.