CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh tiếp tục thi đấu, sớm nhất vào ngày 30/4

H.TCập nhật 21:10 ngày 19/03/2020

Liverpool đón nhận tin vui khi Ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục thi đấu

VTV.vn - BTC Ngoại hạng Anh và FA đã thống nhất về việc mùa giải 2019/20 sẽ tiếp tục mà không có thời hạn chót trong tình cảnh chưa từng có tiền lệ bởi dịch COVID-19.

Sau rất nhiều quan điểm được đưa ra bởi giới truyền thông và các đội bóng, hôm nay (19/3), Liên đoàn bóng đá Anh (FA), BTC Ngoại hạng Anh, EFL và giải bóng đá nữ chuyên nghiệp cùng PFA và LMA đã cam kết sẽ tiếp tục mùa giải 2019/20. Các trận đấu quốc nội và cúp châu Âu hoàn toàn có thể diễn ra một cách an toàn dù dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp tại nước Anh và châu lục. Như vậy, sẽ không có chuyện hủy giải cũng như hủy kết quả thi đấu như một số tin đồn trước đó.

FA cũng bày tỏ sự đồng tình với quyết định hoãn EURO sang năm 2021 của UEFA nhằm đảm bảo các giải đấu quốc nội và cúp châu Âu có cơ hội để thi đấu nốt các trận còn lại cũng như sự toàn vẹn của các giải đấu.

Liên đoàn bóng đá Anh cũng kéo dài vô thời hạn mùa giải 2019/20 thay vì ngày 1/6 như quy định ban đầu. Các trận đấu chuyên nghiệp tại Anh sẽ được hoãn tổ chức cho tới ít nhất ngày 30/4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!