Không có chuyện Man City bán Sterling cho Real Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 23:21 ngày 31/08/2018

VTV.vn - Man City khẳng định không có nhu cầu bán đi Raheem Sterling và Real Madrid có tiền cũng không thể mua được tiền đạo người Anh.

Sterling đang không "được lòng" người hâm mộ Man City sau những màn trình diễn "thảm họa" dù được HLV Pep Guardiola hết mực tin tưởng. Từ đó, nhiều thông tin cho rằng chân sút người Anh có thể bị bán đi trong bối cảnh Real Madrid đang "khát" tiền đạo và sẵn sàng chi rất nhiều tiền.

Mặc dù vậy, trong một diễn biến mới nhất, The Citizens đã lên tiếng bác bỏ thông tin bán Sterling cho Real. Theo đó, dù Los Blancos có chi ra 80 triệu hay 100 triệu Bảng, câu trả lời của Etihad vẫn là không.

Đơn giản là bởi với Man City lúc này, tham vọng quan trọng hơn tiền. Và nếu bán đi Sterling, Man City không thể mua được người thay thế trong thời gian ít ỏi còn lại của phiên chuyển nhượng hè 2018. Ngoài ra, Sterling vẫn là một ngôi sao quan trọng trong kế hoạch của HLV Pep Guardiola. Vì thế, Man City sẽ không bán người bằng mọi giá.

Ngược lại, Man City còn được cho là đang đàm phán gia hạn hợp đồng với chân sút 24 tuổi này. Khúc mắc hiện tại đang nằm ở vấn đề lương bổng của chân sút người Anh. Trong khi Man City mong muốn chi trả mức lương 160.000 Bảng/tuần, Sterling lại muốn nhận được 200.000 Bảng/tuần nếu đồng ý ký vào bản hợp đồng mới cùng CLB.