Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 3: Tâm điểm Liverpool – Arsenal, Man City – Leicester

Trần QuangCập nhật 06:09 ngày 26/09/2020

VTV.vn - Liverpool tiếp đón Arsenal trên sân nhà Anfield, Man City tiếp đón Leicester City trong khi Man Utd làm khách trước Brighton là những trận đấu tâm điểm vòng 3.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 3: Tâm điểm Liverpool – Arsenal, Man City – Leicester - Ảnh 1.

Lịch thi đấu vòng 3 Ngoại hạng Anh

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 3: Tâm điểm Liverpool – Arsenal, Man City – Leicester - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

Sau 2 vòng đấu, Arsenal đang có được 6 điểm cùng Liverpool. Tuy nhiên, Pháo thủ xếp phía trên nhà ĐKVĐ nhờ hiệu số bàn thắng. Tâm điểm vòng 3 Ngoại hạng Anh mùa này là cuộc đối đầu tại Anfield khi Liverpool tiếp đón Arsenal.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 3: Tâm điểm Liverpool – Arsenal, Man City – Leicester - Ảnh 3.

Liverpool vs Arsenal

Kể từ lần gặp nhau đầu tiên vào mùa giải 1893/94, Liverpool và Arsenal có tổng cộng 192 lần so tài cao thấp. Cán cân thành tích hiện nghiêng về Liverpool với 75 trận thắng, 52 trận hòa và 65 trận thua. Gần đây nhất, Liverpool đã bất ngờ thất bại trước Arsenal trong trận tranh Siêu cúp Anh.

Tuy nhiên, Ngoại hạng Anh lại mang một ý nghĩa và màu sắc khác khi Arsenal đối đầu Liverpool. Cả The Kop lẫn The Gunners đều muốn có điểm để duy trì vị thế tại Ngoại hạng Anh ở mùa giải năm nay.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 3: Tâm điểm Liverpool – Arsenal, Man City – Leicester - Ảnh 4.

Manchester City vs Leicester City

Khi Arsenal làm khách trên sân Liverpool thì Man City cũng có trận đấu nhiều thách thức khi đón tiếp Leicester City trên sân nhà Etihad.

Vòng 3 Ngoại hạng Anh cũng chờ đợi một số trận đấu hấp dẫn khi Crystal Palace đón tiếp Everton, Man Utd làm khách trên sân Brighton, Tottenham đón tiếp Newcastle…