Lộ diện mục tiêu Mourinho "bảo", Man Utd "không nghe"

H.M (dịch)Cập nhật 22:21 ngày 14/09/2018

Mourinho từng rất hâm mộ Bonucci tuy nhiên yêu cầu chuyển nhượng mà vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đề đạt đã không được BLĐ Man Utd thông qua.

VTV.vn - Mourinho từng rất mong muốn có sự phục vụ của trung vệ lão tướng Leonardo Bonucci tuy nhiên BLĐ Man Utd đã không đồng ý thông qua thương vụ này.

Mourinho từng đề đạt chiêu mộ một trung vệ trong phiên chuyển nhượng mùa hè 2018 tuy nhiên tới khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa tại Premier League, Ngài Đặc biệt vẫn không đạt được mục đích. Nguyên nhân được cho là bởi Man Utd đã không đồng ý thông qua những bản hợp đồng được Mourinho đề xuất. Và một gương mặt trong số đó mới được truyền thông Anh tìm ra là Leonardo Bonucci.

Được biết, Mourinho rất hâm mộ chất lượng cũng như kinh nghiệm của trung vệ người Italy, đặc biệt là trong bối cảnh Bonucci đã rất sẵn sàng chia tay AC Milan. Tuy nhiên, "thượng tầng" Man Utd lại mong muốn có một bản hợp đồng trẻ hơn để hướng tới tương lai. Kết quả là Bonucci trở lại khoác áo đội bóng cũ Juventus trong khi Man Utd không có thêm được trung vệ theo yêu cầu từ Mourinho.

Rõ ràng, Ngài Đặc biệt có lý do để tin vào đề xuất của bản thân với Man Utd khi thực tế hàng thủ Quỷ đỏ đã chơi không hề tốt từ đầu mùa giải mới, trực tiếp gây nên những trận thua. Việc không có trung vệ mới khiến Mourinho còn phải đẩy cả Ander Herrera xuống đá ở vị trí này. Với tình trạng hiện tại, việc Man Utd phải chi tiền mua trung vệ trong phiên chuyển nhượng tháng 1/2019 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.