Mùa tới, HLV Wenger có thể vẫn xuất hiện tại Emirates trong vai trò mới

H.M (dịch)Cập nhật 06:24 ngày 24/04/2018

VTV.vn - Dù khẳng định sẽ chia tay cương vị HLV trưởng Arsenal tuy nhiên mùa giải tới có thể ông Arsene Wenger vẫn thi thoảng xuất hiện tại Emirates trong vai trò mới.

Việc Ngài Giáo sư chia tay Arsenal cuối mùa giải này là thông tin đã được khẳng định tuy nhiên HLV Arsene Wenger cũng chưa tiết lộ về tương lai của mình. Việc vị chiến lược gia người Pháp sẽ tiếp tục sự nghiệp cầm quân hay về hưu hiện vẫn còn là ẩn số.

Trong một diễn biến mới nhất, truyền thông Anh tin rằng Everton là CLB đang khao khát có được sự phục vụ của Ngài Giáo sư. Được biết, The Toffees sẽ đưa người học trò cũ Oleg Luzhny về làm trợ lý cho HLV Wenger một khi vị chiến lược gia này đồng ý tới với sân Goodison Park.

Hiện tại, HLV Sam Allardyce không được đảm bảo tương lai tại Everton. Cựu HLV West Ham và Crystal Palace chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của BLĐ đội bóng sau khi CLB sa thải HLV Ronald Koeman hồi giữa mùa giải.

Nếu HLV Wenger về Everton, Premier League sẽ vẫn được chứng kiến vị chiến lược gia lão làng này đứng chỉ đạo trên đường pitch. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc đôi khi HLV Wenger sẽ về thăm lại đội bóng mà ông đã 22 năm gắn bó, tuy nhiên, trong một tâm thế hoàn toàn khác.