Ngôi sao của Liverpool, Thiago Alcantara dương tính với COVID-19

PVCập nhật 07:01 ngày 30/09/2020

VTV.vn - Liverpool chính thức xác nhận, bản hợp đồng mới của CLB, Thiago Alcatara đã dương tính với COVID-19 và hiện đang thực hiện cách ly theo đúng quy định.

Trong một thông báo mới nhất được đưa ra trong ngày hôm qua, CLB Liverpool đã thông báo tiền vệ Thiago Alcantara đã có phản ứng dương tính với Covid-19, và phải tự cách ly ngay tại nhà theo hướng dẫn của đội ngũ y tế.

Trên trang web chính thức, CLB này tiết lộ: "Tiền vệ Thiago Alcantara đã phải nhận kết quả dương tính với COVID-19 và đang tiến hành cách ly theo đúng quy định. Cầu thủ 29 tuổi có những biểu hiện nhẹ liên quan đến dịch bệnh nhưng hiện tại, sức khỏe cậu ấy đang dần ổn định".

Trước đó thì cầu thủ người Tây Ban Nha đã có màn ra mắt trong trận đấu mở màn mùa giải với Chelsea, nhưng lại không thể ra sân trong trận đấu với Arsenal vừa qua do không đủ thể lực.

Với sự cố ngoài ý muốn này, Thiago sẽ không thể cùng Liverpool góp mặt tại trận đấu với Arsenal tại Cúp Liên đoàn, sau đó là các trận đấu với Aston Villa và Everton tại giải Ngoại hạng.