Người cũ dụ dỗ sao Man Utd chia tay Old Trafford

H.M (dịch)Cập nhật 23:41 ngày 24/12/2017

VTV.vn - Cựu HLV Man Utd Louis van Gaal tin rằng trò cưng một thời Daley Blind xứng đáng được đối xử tốt hơn những gì mà anh đang được nhận tại Old Trafford.

Daley Blind đang nhận được những mối liên hệ với Barcelona trong phiên chuyển nhượng tháng 1/2018. Và cựu HLV Man Utd Louis van Gaal tin rằng người học trò cũ sẽ được đãi ngộ tốt hơn rất nhiều nếu chia tay Old Trafford để đến với sân Nou Camp.

"Daley Blind nên đến Barcelona hơn là ở lại Man Utd" - HLV Louis van Gaal nhận định - "Đôi khi cậu ấy còn chẳng có tên trong danh sách dự bị ở Man Utd. Daley Blind rất đa dạng, có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau. Và tôi tin rằng ở Barca, họ sẽ không để cậu ấy trở thành khán giả".

"Tôi nghĩ Daley Blind sẽ hòa nhập nhanh chóng ở Barca. Phong cách thi đấu đa dạng của cậu ấy có lẽ phù hợp với bóng đá TBN hơn là Anh. Blind có thể thi đấu ở vị trí trung vệ, tiền vệ phòng ngự hoặc hậu vệ cánh. Với sự tự tin, Daley Blind có thể làm được nhiều điều" - cựu HLV Barcelona và Man Utd nhận định.

Thực tế, tiền vệ người Hà Lan đang không được trọng dụng tại Man Utd. HLV Mourinho thường xuyên sử dụng Daley Blind như một phương án dự bị. Thực tế, sau 3 trận đầu tiên được đá chính tại Premier League mùa này, Daley Blind chỉ có thêm... 1 phút thi đấu. Mùa này, với sự xuất hiện của Matic, Daley Blind đã không còn chỗ đứng.

Thấy Liverpool thành công, Gerrard liên lạc Klopp xin bí kíp

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cựu thủ quân của Liverpool là Steven Gerrard nay đã đảm nhiệm vị trí HLV đã tỏ ra khá thức thời khi chứng kiến đội bóng cũ thi đấu thăng hoa.