Norwich tố Liverpool không hành xử đẹp khi mua bán

Đình CườngCập nhật 07:21 ngày 13/08/2020

VTV.vn - 1 vụ việc không rõ ràng đã khiến quan hệ của 2 đội bóng tưởng chừng thân thiết bỗng xấu đi.

Norwich và Liverpool là 2 đội bóng có quan hệ khá tốt đẹp với nhau. Giám đốc thể thao Norwich  - Stuart Webber và Ủy viên ban điều hành CLB này - ông Zoe Ward đều từng làm việc ở Liverpool trước khi sang đội chủ sân Carrow Road. Tuy nhiên, vụ việc mới đây liên quan tới Jamal Lewis đang khiến 2 CLB không còn giữ mối thân tình như trước.

Hôm qua, bộ phận truyền thông Norwich phát đi thông điệp cho biết họ "cảm thấy bị Liverpool đối xử thiếu tôn trọng" trong thương vụ hỏi mua Jamal Lewis. Cầu thủ 22 tuổi được Liverpool quan tâm và đội chủ sân Merseyside tuyên bố trả 8 triệu bảng. Lewis rõ ràng ấn tượng trước Liverpool và đánh tiếng muốn ra đi, kể cả việc phải chấp nhận làm dự bị cho Andy Robertson. Tuy nhiên, Norwich từ chối đề nghị của Liverpool và chỉ chấp nhận bán cầu thủ trẻ của mình với giá … 20 triệu bảng.

Liverpool sau đó bất ngờ mua Kostas Tsmikas chỉ chưa đầy 24h sau khi Norwich ra giá. Đội chủ sân Carrow Road coi đó là 1 hành động thiếu tôn trọng, khi Liverpool không thông báo về quyết định rút lui khỏi thương vụ. 2 bên không đưa nhau ra kiện tụng, nhưng có lẽ phải rất lâu nữa mới có 1 vụ chuyển nhượng giữa họ.