Rất nhanh, Man Utd sắp có tân binh đắt giá đầu tiên cho mùa hè 2020

H.M (dịch)Cập nhật 22:22 ngày 09/02/2020

VTV.vn - Man Utd dường như sẽ sớm có tân binh ngay khi TTCN mùa hè 2020 mở cửa khi được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với một "số 10" đang chơi rất tiến bộ tại Anh.

Trong bối cảnh tương lai Paul Pogba vẫn đang khá mờ mịt, ngay lúc này, Man Utd đang có những kế hoạch riêng để bổ sung nhân sự tuyến giữa để phòng hờ khả năng ngôi sao người Pháp chia tay sân Old Trafford. Nhiều nguồn tin cho rằng, Man Utd đang dành sự quan tâm được biệt tới Jack Grealish từ Aston Villa.

Thậm chí, một nguồn tin uy tín còn khẳng định, bản thân tiền vệ này đã đạt thỏa thuận gia nhập Man Utd trong mùa hè 2020. Vấn đề duy nhất ở thời điểm này là quá trình đàm phán giữa 2 CLB về giá trị chuyển nhượng của Jack Grealish. Theo đó, Quỷ đỏ có khả năng phải chi ra 50 triệu bảng cho chữ ký của "số 10" này.

Được biết, lý do Man Utd thuận lợi trong việc dành chữ ký tiền vệ nhạc trưởng của Aston Villa là bởi từ lâu cầu thủ này đã có mơ ước được khoác áo Quỷ đỏ. Theo một số thông tin bên lề, ngay từ lúc này, Jack Grealish đã đang tìm nhà tại thành phố Manchester…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tags: