"Rio Ferdinand và Paul Scholes chỉ đang cố biến Mourinho thành tội đồ Man Utd"

H.M (dịch)Cập nhật 23:28 ngày 30/11/2018

VTV.vn - Cựu danh thủ Man Utd Paul Ince không đồng tình với việc 2 huyền thoại CLB như Rio Ferdinand và Paul Scholes ra sức chỉ trích HLV đương nhiệm Mourinho.

Dù Man Utd vừa có chiến thắng trước Young Boys để điền tên mình vào vòng đấu tiếp theo tại Champions League, đội bóng trong quyền HLV Mourinho vẫn vấp phải những chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ cho tới các chuyên gia. Ngay cả 2 huyền thoại Man Utd như Rio Ferdinand và Paul Scholes cũng phải ngao ngán bày tỏ sự thất vọng với lối chơi mà Mourinho đang truyền tải ở sân Old Trafford.

Mặc dù vậy, một cựu danh thủ khác của Man Utd là Paul Ince, lại không đồng tình với nhận xét của 2 tên tuổi từng làm nên thành công vang dội cho Quỷ đỏ. Thay vào đó, ông Paul Ince đã lên tiếng bảo vệ HLV đương nhiệm Mourinho – "Đầu tiên, tôi nghĩ phản ứng của Mourinho sau pha bỏ lỡ của Rashford không có gì quá đáng (Mourinho lộ vẻ chán nản ra mặt – PV). Đó là sự bộc phát một cách tự nhiên. Hãy nhìn Klopp hay Pep, rồi mọi người sẽ thấy Mourinho đã cố kiềm chế và nhã nhặn như thế nào".

"Ngoài ra, tôi thấy Rio Ferdinand và Paul Scholes thường xuyên có những phát biểu tiêu cực nhằm vào Mourinho và tôi cho rằng điều đó là không cần thiết. Thay vì chỉ trích, hãy đưa ra những gợi ý, lời khuyên để ông ấy cải thiện sức mạnh cho Man Utd. Nếu cứ như thế này, Rio Ferdinand và Paul Scholes chẳng giúp được gì mà chỉ biến Mourinho thành kẻ tội đồ ở Man Utd. Trong khi, bản thân Mourinho lại đang nỗ lực cải thiện tình hình qua từng trận đấu" – cựu danh thủ Paul Ince cho biết thêm.

hiện tình hình qua từng trận đấu."

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!