Sir Alex đã tặng gì cho HLV Wenger trong trận đấu cuối cùng tại Old Trafford?

H.M (dịch)Cập nhật 21:58 ngày 30/04/2018

VTV.vn - Trong lần cuối cùng HLV Wenger dẫn dắt Arsenal hành quân tới Old Trafford để thi đấu với Man Utd, Sir Alex đã tặng Ngài Giáo sư một món quà đặc biệt.

Trước trận đấu giữa Man Utd và Arsenal tại Old Trafford đêm qua, Sir Alex Ferguson đã xuống sân để trao quà cho đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp của mình – HLV Arsene Wenger. Ngài Giáo sư sẽ chính thức nói lời chia tay Arsenal cuối mùa giải này sau 22 năm dẫn dắt The Gunners và đây là lần chạm mặt Man Utd cuối cùng của vị chiến lược gia người Pháp trên cương vị HLV trưởng Arsenal.

Sau trận đấu, món quà của Sir Alex mới chính thức được tiết lộ. Đây là chiếc bình đặc biệt có khắc thông điệp gửi tới HLV Wenger: "Thân tặng Arsene Wenger, món quà từ Sir Alex Ferguson CBE và Jose Mourinho nhân danh CLB Man Utd, xin tôn vinh những đóng góp và thành tựu của ông đạt được tại Arsenal từ năm 1996 tới năm 2018".

Hành động của Man Utd, Sir Alex Ferguson và Jose Mourinho đã khiến HLV Wenger hết sức cảm động. Sau trận đấu, Ngài Giáo sư đã lên tiếng ca ngợi sự cao thượng của Man Utd.

Trong khi đó, Sir Alex cũng dành những lời tri ân đối thủ lớn nhất sự nghiệp của ông – "Mặc dù Premier League bắt đầu từ 1992/93 tuy nhiên sự xuất hiện của Arsene Wenger mới tạo ra sự cạnh tranh đặc biệt giữa Arsenal và Man Utd, qua đó mang tới chất lượng khác biệt cho giải đấu".

"Có nhiều CLB xuất sắc và những trận đấu đỉnh cao tại Premier League hiện nay, thế nhưng, cuộc đấu giữa Man Utd và Arsenal vẫn luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt. Đây là cặp đấy đã tạo ra Premier League của ngày hôm nay" – Sir Alex kết lại.