Sốc: Gareth Bale không thể đến Trung Quốc vì...

H.M (dịch)Cập nhật 05:37 ngày 29/07/2019

VTV.vn - Thương vụ Gareth Bale chuyển sang Trung Quốc chơi bóng vừa bất ngờ đổ bể. Đây tường như là tin tức không vui đối với Real Madrid thế nhưng…

Nhiều nguồn tin tại châu Âu vừa đồng loạt khẳng định, thương vụ Gareth Bale chuyển sang Trung Quốc chơi bóng đã bất ngờ đổ bể vào phút chót.

Đây tưởng chừng là tin "trời giáng" đối với Real Madrid khi trước đó mọi chuyện tưởng chừng như đã xong xuôi khi Gareth Bale đồng ý chuyển tới phương Đông thi đấu để nhận mức lương cao kỷ lục thế giới – có thể lên đến 1 triệu bảng/tuần. Tuy nhiên, giới thạo tin nhận định rằng không phải Gareth Bale hay phía đối tác Trung Quốc đổi ý mà chính Real Madrid là những người quay ngoắt "180 độ". Hiện tại, chưa rõ lý do vì sao Los Blancos lại thay đổi quan điểm trong thương vụ Gareth Bale.

Trước đó, HLV Zidane đã công khai thể hiện sự thù ghét với Gareth Bale bằng phát biểu muốn tống khứ ngôi sao người xứ Wales càng sớm càng tốt. Ở chiều ngược lại, người đại diện của cựu ngôi sao Tottenham cũng lên tiếng chỉ trích nhà cầm quân người Pháp là kẻ "cạn tàu ráo máng".

Từ những gì xảy ra, việc Gareth Bale có tên trong đội hình của HLV Zidane ở mùa giải mới là điều không thể. Không loại trừ khả năng, Real Madrid và bản thân Gareth Bale đã tìm thấy một đối tác phù hợp hơn cho vụ chia tay tốn nhiều giấy mực của truyền thông này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!