Trụ cột của Chelsea bất ngờ đàm phán với Liverpool

Thể Thao VTVCập nhật 15:54 ngày 24/04/2020

VTV.vn - Mới đây, nhiều trang báo lớn của Anh đều đưa tin Willian đã thông qua người đại diện của mình đàm phán với Liverpool.

Tiền vệ Willian được coi là 1 trong những cầu thủ kinh nghiệm nhất trong đội hình hiện tại của Chelsea. Tuy nhiên, anh lại vẫn chưa được đội bóng này đàm phán gia hạn hợp đồng và đang tính tới việc chia tay với CLB chủ sân Stamford Bridge

Mới đây, nhiều trang báo lớn của Anh đều đưa tin Willian đã thông qua người đại diện của mình đàm phán với Liverpool. Cầu thủ người Brazil sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea hè 2020 và được phép tìm kiếm 1 đội bóng mới. 

Trụ cột của Chelsea bất ngờ đàm phán với Liverpool - Ảnh 1.

Willian đã thông qua người đại diện của mình đàm phán với Liverpool.

Hồi tháng 3 năm nay, Willian từng bày tỏ mong muốn tiếp tục được gắn bó với Chelsea, hoặc ít nhất là với 1 CLB Anh, bởi hiện tại gia đình tiền vệ này đang sống hạnh phúc tại đây.

Dù vậy, Willian đã tỏ ra không hài lòng trước việc Chelsea theo đuổi Philippe Coutinho - cầu thủ đang được Barcelona rao bán. Vị trí của 2 cầu thủ này là gần giống nhau và có thể hạn chế cơ hội ra sân của Willian. Trong khi đó, Liverpool đang cần những cầu thủ chất lượng và kinh nghiệm trong mùa giải tới, để phục vụ mục tiêu chinh phục danh hiệu của mình. 1 bản hợp đồng miễn phí như Willian sẽ là 1 sự bổ sung chất lượng cho CLB này.