Vì Isco Man City sẵn sàng đổi 2 sao lớn cho Real Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 23:33 ngày 30/04/2018

VTV.vn - Man City được cho là sẵn sàng đổi Bernardo Silva và John Stones cho Real Madrid để có được sự phục vụ của Isco theo chiều ngược lại.

Khi đã yên tâm với chức vô địch Premier League trong tay, Man City đang rục rịch chuẩn bị cho những kế hoạch chuyển nhượng nhằm tăng cường lực lượng trong mùa hè 2018.

Theo truyền thông TBN, đội chủ sân Etihad đang rất muốn có sự phục vụ của Isco từ Real Madrid. HLV Pep Guardiola là người đặc biệt thích mẫu cầu thủ thông minh, có nhãn quan chiến thuật tốt cũng như kỹ thuật cá nhân hoàn hảo như Isco. Sự xuất hiện của Isco tại Etihad nếu có được xem là sự thay thế cho David Silva trong tương lai gần.

Hiện tại, Isco cũng đang không được đảm bảo suất đá chính tại Real Madrid và bỏ ngỏ khả năng ra đi dù cho Chủ tịch Real và HLV Zidane đều không muốn mất đi tiền vệ tài năng này.

Được biết, nhằm hiện thực hóa tham vọng chiêu mộ Isco, Man City được cho là sẵn sàng đem đổi 2 ngôi sao Bernardo Silva và John Stones.

Sở dĩ, Man City sử dụng Bernardo Silva "nhử" Real Madrid là bởi trong quá khứ C.Ronaldo từng gợi ý Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ người đồng hương này. Bên cạnh đó, John Stones cũng là cái tên rất chất lượng và có thể làm vừa lòng HLV Zidane - người cũng đang có nguyện vọng gia cố hàng thủ trong mùa hè 2018.