Á hậu Thụy Vân, MC Thu Hương nhận học bổng MBA

P.V-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 13:04 GMT+7

Á hậu Thụy Vân và BTV Thu Hương trong lễ trao học bổng

VTV.vn - Hai BTV của Trung tâm tin tức VTV24 là Á hậu Thụy Vân và MC Thu Hương đều được nhận học bổng ở mức cao nhất của Viện Quản trị kinh doanh FSB - Đại học FPT.

Ngày 23/9, Viện Quản trị kinh doanh FSB - Đại học FPT đã trao tặng nhiều phần học bổng cho các cá nhân xuất sắc trong đợt thi tuyển đầu vào cho khoá học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) 2016 đợt 2. 

Cùng nhận mức học bổng cao với 2 BTV là doanh nhân Đoàn Võ Khang Duy, Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Tp. HCM, CEO công ty Cổ phần Công nghiệp Ameco. Trước đó, diễn viên Mai Thu Huyền – CEO Công ty Tincom Media cũng đã được trao  học bổng của chương trình.

Tham gia thi đợt này có 1634 người làm bài trắc nghiệm tố chất lãnh đạo online. Có hơn 140 người được mời tham gia phỏng vấn cả 2 đợt. Tất cả những người được lọt vào vòng phỏng vấn đều có cơ hội nhận được học bổng từ 5% trở lên, tương đương với gần 5 triệu đồng.

Đây là đợt trao học bổng lần 2 nằm trong quỹ "Học bổng MBA 2016 – Dành cho nhà lãnh đạo tương lai".  Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB Hà Nguyên cho biết, 4 tiêu chí mà quỹ học bổng của chương trình MBA hướng tới bao gồm: Có thành tích tốt, có ảnh hưởng rộng, có tố chất lãnh đạo và có khả năng đóng góp cho cộng đồng doanh nhân và xã hội, trong đó, tiêu chí cuối cùng chiếm tỷ trọng cao nhất. Xét theo các tiêu chí trên thì cả 4 nhân vật đều đáp ứng xuất sắc. Tất cả đều có tố chất lãnh đạo và sức ảnh hưởng rộng rãi và có thể đại diện cho đội ngũ học viên của Viện Quản trị Kinh doanh FSB.

Á hậu Thụy Vân, MC Thu Hương nhận học bổng MBA - Ảnh 1.

Về lý do chọn tham gia chương trình học bổng của FSB, Á hậu Thụy Vân cho biết mình đã tìm hiểu rất nhiều chương trình khác nhau và quyết định chọn chương trình MBA của Viện Quản trị kinh doanh FSB thuộc Đại học FPT. 

Lý do không chỉ bởi cô biết đến FPT trong lĩnh vực giáo dục mà bởi FSB có mạng lưới cộng đồng học viên rộng khắp với 12.000 cựu học viên. Trong khi đó, công việc của một MC chương trình "CEO – Chìa khóa thành công" hay bản tin tài chính, chuyển động 24h đòi hỏi người dẫn phải có kiến thức sâu rộng về kinh tế, am hiểu cộng đồng doanh nhân. Chọn học MBA tại FSB cô sẽ có cơ hội mở rộng và kết nối với cộng đồng doanh nhân Việt dễ dàng hơn. Cô hy vọng, sẽ tìm được nhiều bạn học xuất sắc để cùng hợp tác, tạo ra "Chìa khóa thành công" cho cộng đồng doanh nhân Việt.

Với Thu Hương, cô đang có ý định khởi nghiệp nên rất cần tri thức về quản trị, đặc biệt là những tri thức thực tiễn, những bài học thực tế, sự tư vấn của các CEO giàu trải nghiệm. Cô chọn FSB vì biết đội ngũ giảng viên có tới 30% là CEO và được học theo phương pháp Case – study của Harvard. Với khóa học MBA, cô sẽ được tham gia xử lý 100 case study, đó là những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quý báu giúp cô vững tin hơn trong con đường khởi nghiệp của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước