Á hậu Thụy Vân: Hãy yêu và nuôi dưỡng đam mê

P.V-Thứ sáu, ngày 04/09/2015 14:00 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - “Bạn hãy yêu và nuôi dưỡng đam mê mà bạn đang có. Đó cũng là kinh nghiệm của Vân với công việc này” – Á hậu Thụy Vân gửi lời khuyên tới các bạn trẻ.

Trong cuộc trò chuyện với độc giả tại VTV News, Á hậu Thụy Vân – BTV của Trung tâm tin tức VTV24 – đã có những lời khuyên cũng như sự khích lệ dành cho các bạn trẻ. Trong đó, trước câu hỏi về sắc đẹp có vai trò như thế nào đối với công việc của người làm truyền hình, Thụy Vân nói: “Không thể phủ nhận người có hình thức bắt mắt sẽ dễ có cơ hội thể hiện mình hơn, nhưng Vân nghĩ quan trọng nhất vẫn là bạn cần phải có năng lực để làm công việc đó”.

“Nếu bạn dành tình yêu và tâm huyết cho nó thì bạn vẫn có thể thành công” – Người dẫn của chương trình Chuyển động 24h nói tiếp – “Lời khuyên của Vân dành cho các bạn trẻ là hãy cứ yêu và nuôi dưỡng niềm đam mê mà bạn đang có. Khi bạn tập trung vào công việc của mình, yêu thích nó, tận tâm với nó thì bạn sẽ đạt được điều bạn mong muốn. Đó cũng là kinh nghiệm của Thụy Vân”.

Ngay sau câu trả lời trên, cô nói thêm: “Tuy nhiên, Vân cũng phải cảm ơn bố mẹ đã sinh ra Vân và cho mình một ngoại hình như thế này”.

Á hậu Thụy Vân không hối tiếc khi chọn truyền hình Á hậu Thụy Vân không hối tiếc khi chọn truyền hình

VTV.vn - Thừa nhận công việc của một BTV truyền hình lấy mất nhiều thời gian của bản thân, tuy nhiên, Thụy Vân nói cô không hối tiếc khi đi theo nghề này.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Á hậu Thụy Vân cho biết nếu con cô muốn theo truyền hình và có niềm đam mê, cô sẽ ủng hộ: “Nếu con mình có khả năng và đam mê, Vân sẽ cho tham gia lĩnh vực này. Bởi theo Vân, truyền hình là một trong những ngành nghề mang đến cho những người làm nó rất nhiều trải nghiệm”.

“Ngoài ra, vì mình đã có kinh nghiệm với công việc truyền hình nên nếu con Vân chọn theo nghề, Vân có thể hỗ trợ nhiều cho con. Tuy nhiên, mọi quyết định đều phụ thuộc vào bé”.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước