Chung kết Gương mặt thân quen 2015:

Bắt chước "song Tiên", Khương Ngọc quậy tưng bừng

Chi Nguyễn, Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 12/07/2015 06:08 GMT+7

Khương Ngọc hóa trang cực giống nữ ca sĩ Tiên Tiên

VTV.vn - Màn hóa thân ca sĩ Tiên Tiên và ca sĩ Tóc Tiên của Khương Ngọc trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2015 một lần nữa khiến khán giả không thể nhịn cười.

Không có tên trong top 4, Khương Ngọc tuột mất cơ hội trở thành quán quân Gương mặt thân quen 2015. Mặc dù vậy, với khiếu hài hước của mình, nam diễn viên tiếp tục mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2015 vừa diễn ra tối 11/7.

Khương Ngọc mang đến bất ngờ cho khán giả với tiết mục mang đầy tính giải trí khi xuất hiện trên sân khấu với mái tóc xoăn ngắn, đeo kính đen, đóng bộ đen và hát hit Say you do của Tiên Tiên. Đây chính là bản hit của Tiên Tiên trong thời gian vừa qua trên các trang mạng xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, điều bất ngờ trong tiết mục lần này chính là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Tiên Tiên trên sân khấu. Và ngay sau đó, khán giả còn bất ngờ hơn khi Khương Ngọc hóa trang thành nữ ca sĩ Tóc Tiên, thể hiện điệu nhảy sôi động cùng vũ đoàn. Nữ ca sĩ Tiên Tiên cũng góp vui cùng Khương Ngọc trong tiết mục này.

Màn hóa thân thành "song Tiên" của Khương Ngọc đã mang đến những giây phút thư giãn sảng khoái cho khán giả truyền hình cũng như 3 thành viên ban giám khảo. Cả trường quay đã không ngừng cổ vũ cho sự biến hóa của Khương Ngọc. Thậm chí, giám khảo Mỹ Linh còn dí dỏm gọi Khương Ngọc là "cô Tiên đột biến" vì đã có màn trình diễn theo đúng tiêu chí của Gương mặt thân quen.

Cùng nhìn lại màn hóa thân "song Tiên" giúp Khương Ngọc quậy tưng bừng trong chung kết Gương mặt thân quen 2015 qua chùm ảnh dưới đây:

Phong cách thời trang của Khương Ngọc giống hệt nữ ca sĩ Tiên Tiên

Nữ ca sĩ Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trong tiết mục của Khương Ngọc

Lập tức biến hóa thành nữ ca sĩ Tóc Tiên, Khương Ngọc và Tiên Tiên hào hứng nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" trên sân khấu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước