BTV Ngọc Trinh: "Chiếc hộp thần kỳ" và lần thất bại đầu tiên

N.A-Chủ nhật, ngày 07/09/2014 11:32 GMT+7

BTV Ngọc Trinh và Diệp Anh trên thảm đỏ lễ trao giải Ấn tượng VTV. (Ảnh: Hải Minh)

BTV Ngọc Trinh – gương mặt quen thuộc của Bản tin Tài chính Kinh doanh - chia sẻ rằng chiếc TV trong ký ức của cô là “một chiếc hộp thần kỳ”.

“Ấn tượng về chiếc TV trong ký ức hồi nhỏ của Ngọc Trinh đó là một chiếc hộp bé xíu” – một trong những nữ BTV được yêu  thích của VTV nhớ lại – “Khi còn nhỏ, Trinh chủ yếu xem TV là để xem những bộ phim và khi xem, mình được sống trong một cuộc sống khác, rất thú vị.

Nói nghe có vẻ to lớn nhưng sự thật, ngày ấy, chiếc TV với Ngọc Trinh giống như một chiếc hộp thần kỳ và mình mơ ước một ngày nào đó được bước vào trong thế giới của chiếc hộp thần kỳ ấy”.

Vậy khi lần đầu tiên Ngọc Trinh lên hình - thật sự được bước vào chiếc hộp thần kỳ – cảm xúc của cô ấy như thế nào?

Nữ BTV của Bản tin Tài chính Kinh doanh cười và khẳng định lần lên hình đầu tiên của cô là lần lên hình thất bại.

“Nếu nói Ngọc là người bản lĩnh thì không phải. Lần lên hình đầu tiên là sợ, ai cũng vậy, sợ mình nói sai, sợ mình xấu… Và lần đầu tiên lên hình của Trinh là sự thất bại. Tuy nhiên, nếu không có lần thất bại đó thì Ngọc Trinh khó mà có được những kinh nghiệm như bây giờ”.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh chia sẻ cô muốn cảm giác của lần thất bại đầu tiên ấy sẽ sống trong cô “càng lâu càng tốt”. Vì điều này sẽ trở thành động lực để cô cố gắng nhiều hơn trong công việc và cuộc sống.

“Khi mình phát hiện ra mình có điểm yếu là mình có cơ hội để khắc phục mình. Nếu mình thất bại mà mình bỏ cuộc thì mới đáng sợ, nhưng khi Trinh thất bại thì đó là lý do và cơ sở để Trinh thay đổi mình và cố gắng hơn. Vì thế, Trinh muốn nó kéo dài càng lâu càng tốt. Nói không phải ngạo mạn nhưng thành công nhiều quá cũng không tốt”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước