Chà Mi Next Top Model ma mị trên tạp chí Vogue Italy

CN, Ảnh: Hardy Yuen-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 17:39 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ ảnh “Searching For Wings Sometime” chụp cho tạp chí Vogue Italy, Chà Mi Next Top Model trông khá ma mị nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ.

Trong bộ ảnh mới này, Chà Mi hóa thân thành một cô gái mang trong lòng khắc khoải khôn nguôi, luôn muốn tìm lại những nét văn hóa và truyền thống của dân tộc trong cuộc sống xã hội hiện đại và đầy lo toan.Ở đó, con người đang phải quay cuồng với quá nhiều điều mới lạ, bởi vòng xoáy công nghệ, máy móc nhưng lại rất cô đơn và đầy tâm trạng.

“Searching For Wings Sometime” mang thông điệp nhắc nhở mọi người hãy biết quý trọng và giữ gìn những giá trị truyền thống nghìn năm thông qua hình ảnh chim hạc, chiếc nón quai thao hay chiếc dĩa sứ điểm xuyết màu xanh của thế kỷ XIX, XX.

Với diễn xuất mang đầy tâm trạng và ám ảnh, Chà Mi thể hiện được sự tiếc nuối, pha nét hoài cổ của con người trẻ trung, hiện đại khi truyền thống dân tộc đang ngày càng bị lãng quên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Từ khóa:

Vietnam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước