Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi và Mỹ Tâm giống như cặp trời sinh”

Theo Bảo Linh/VOV-Thứ ba, ngày 10/05/2016 17:41 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại khẳng định Mỹ Tâm là người anh luôn muốn bày tỏ tình cảm mỗi khi có cơ hội, cả hai giống như cặp trời sinh.

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng lại bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm khi tham gia một sự kiện ở Hà Nội. Trong cuộc trò chuyện với PV, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngần ngại khẳng định, Mỹ Tâm là người anh luôn muốn bày tỏ tình cảm mỗi khi có cơ hội.

PV: Mới đây, anh lại nhắc đến Mỹ Tâm và dành những lời lẽ tình cảm với cô ấy. Có vẻ, qua bao thời gian, anh vẫn luôn muốn nhắc đến nữ ca sĩ này mỗi khi có cơ hội?

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi và Mỹ Tâm gắn bó với nhau quá lâu rồi, tính ra cũng mấy chục năm. Từ những ngày đầu quen nhau, tôi và cô ấy đã được chọn đi hát Hội diễn nhạc nhẹ chuyên nghiệp toàn quốc với bài Nếu đời không có anh của nhạc sĩ Thanh Tùng. Từ đó đến nay, tôi đều rất trân trọng những cơ hội biểu diễn cùng Mỹ Tâm và coi đó là dịp tốt để thể hiện những tình cảm của mình.


Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

PV: Hóa ra, hai người đã có định mệnh để gắn bó với nhau rất lâu dài?

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi và Mỹ Tâm gặp nhau từ những năm 1993, 1994 và thường hay xuất hiện với nhau ở nhiều nơi nên mọi người nói vậy cũng không sai. Không chỉ vậy, hai chúng tôi còn hay đi thi với nhau nhưng lần nào Mỹ Tâm cũng thắng.

PV: Chẳng nhẽ anh thua suốt vậy sao?

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi cũng thắng chứ, nhưng thắng về độ đi ra ngoài đường, độ trưng diện, bạo miệng... Đấy là những lĩnh vực mà tôi chắc thắng khi đọ với Mỹ Tâm, còn đâu chủ yếu là bị đánh bại. (Cười)


Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm gặp nhau từ năm 1993

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm gặp nhau từ năm 1993

PV: Nhiều năm qua anh liên tục bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm nhưng hình như cô ấy chưa bao giờ đồng ý?

Đàm Vĩnh Hưng: Phim truyền hình mà kết thúc thì không còn khán giả nữa. Đạo diễn và diễn viên chính rất biết cách sắp xếp để vai diễn của mình sống mãi. Kiểu như có những bộ phim mấy nghìn tập, chiếu vài chục năm cũng chưa hết vậy đó.

PV: Nhiều người đánh giá, tuy anh không có chiều cao của siêu mẫu nhưng đứng cùng Mỹ Tâm lại rất đẹp đôi, anh nghĩ như thế nào về đánh giá này?

Đàm Vĩnh Hưng: Thực ra Mỹ Tâm không cần siêu mẫu đâu. Cô ấy cũng khôn lắm, đứng cùng siêu mẫu thì thấy mình nhỏ bé ngay. Đôi khi đứng cùng một người ngang bằng thì Mỹ Tâm mới nổi bật. Chính vì thế, nhiều khi siêu mẫu chưa chắc đã gần Mỹ Tâm được.

Còn tôi đứng với Mỹ Tâm rất cân xứng về ngoại hình, tài sắc... như là trời sinh ra một cặp vậy.


Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngần ngại khẳng định Mỹ Tâm là người anh luôn muốn bày tỏ tình cảm mỗi khi có cơ hội

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngần ngại khẳng định Mỹ Tâm là người anh luôn muốn bày tỏ tình cảm mỗi khi có cơ hội

PV: Vốn không phải là người hát nhiều nhạc phẩm của Thanh Tùng nhưng mới đây, anh cũng góp mặt trong đêm nhạc Thanh Tùng - “Ngôi sao cô đơn”, có người bảo anh đang ôm đồm quá?

Đàm Vĩnh Hưng: Thực ra, tôi đã hát của nhạc sĩ Thanh Tùng khá nhiều, nhất là lúc tôi chưa nổi tiếng. Khi đó, đêm nào đi hát lót tại các quán bar, phòng trà tôi cũng hát những nhạc phẩm của Thanh Tùng như: Giọt nắng bên thềm, Ngôi sao cô đơn

Đó là những bài hát để lại cho tôi nhiều kỉ niệm. Đến khi tôi nổi tiếng, tôi vẫn hát lại những ca khúc này để nhớ về ông.

PV: Thời anh hát nhạc Thanh Tùng là quãng thời gian anh chưa nổi tiếng, khi đó cuộc sống của anh như thế nào?

Đàm Vĩnh Hưng: Có thể nói cuộc sống của tôi khi đó còn khá nhiều khó khăn. Cát-sê mỗi đêm đi hát như vậy tại các phòng trà, quán bar cũng chỉ vài chục nghìn. Nhưng, đối với tôi điều quan trọng là được mặc đồ đẹp và bước lên sân khấu hát cho khán giả nghe. Điều đó cũng chính là nguồn động viên to lớn cho tôi mỗi ngày để bước tiếp trên con đường ca hát.

PV: Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước