Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hội ngộ tri ân nhạc sĩ “Lối cũ ta về”

M.C-Thứ hai, ngày 09/05/2016 11:32 GMT+7

Nhạc sĩ Thanh Tùng

VTV.vn - Những giọng ca nổi tiếng sẽ cùng hội tụ trong Sol Vàng tháng 5, phát sóng 20h ngày 14/5 trên VTV9 để tôn vinh một tên tuổi lớn của nhạc Việt - nhạc sĩ Thanh Tùng.

Có thể xem nhạc sĩ Thanh Tùng là người tiên phong đưa dòng nhạc nhẹ đến với công chúng bằng những ca từ, giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn. Trong đêm nhạc tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình bày 3 ca khúc về 3 mùa của cố nhạc sĩ: Vĩnh biệt mùa hè, Lời tỏ tình mùa xuânCảm ơn mùa thu.

Trong chương trình cũng có sự tham gia của các ca sĩ Quang Dũng, Lam Trường, Cẩm Vân, Mỹ Hạnh, Nguyên Vũ, Ngọc Châm, Tố Ny, Triệu Long, nhóm MTV… trong các ca khúc: Giọt sương trên mi mắt, Hoàng hôn màu lá, Chuyện tình của biển, Tình không biên giới, Hoa cúc vàng


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang xe đạp lên sân khấu Sol Vàng tháng 5

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang xe đạp lên sân khấu Sol Vàng tháng 5

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của Á hậu quốc tế Thúy Vân. Cô sẽ biểu diễn cùng người mẫu, diễn viên Bảo Trúc, Á hậu điện ảnh Thư Đình và dàn người mẫu công ty PL trong bộ sưu tập "Giao mùa" của nhà thiết kế Brian Võ. Đây là những chiếc áo dài được Brian Võ lấy cảm hứng sáng tạo từ thiên nhiên, hoa cỏ và bươm bướm. Ý tưởng của bộ sưu tập là sự chuyển động của không gian và thời gian. Đặc biệt, bộ áo dài của Thúy Vân có những chi tiết dựa trên các mẫu hoa văn trên gốm sứ. Các người mẫu sẽ biểu diễn trên nền nhạc ca khúc Em và tôi do Nguyên Vũ trình bày. Trong đó, Thúy Vân xuất hiện ở vị trí vedette.

Một nghệ sĩ đặc biệt nữa sẽ xuất hiện trong chương trình là biên đạo múa - đạo diễn Lê Việt. Anh cùng vũ đoàn Phương Việt khá gắn bó với chương trình Sol Vàng với những tiết mục múa minh họa dược dàn dựng chu đáo, quy mô. Anh sẽ lên sân khấu để nhận biểu tượng Sol Vàng cao quý cho bác ruột của mình là nhạc sĩ Thanh Tùng. Vừa qua, Lê Việt cũng đã phát hành album tưởng nhớ người bác tài hoa của mình với chủ đề Ngôi sao cô đơn cùng các ca sĩ Khánh Ngọc, Võ Hạ Trâm, Bùi Caroon…

Sol Vàng tháng 5 - Lối cũ ta về

Đêm nhạc Sol Vàng - Lối cũ ta về do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện sẽ phát sóng lúc 20h thứ 7 (14/5) trên VTV9. Mời quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước