Diễn viên nhí Hà Anh tạo ấn tượng trong “Bánh đúc có xương”

-Thứ tư, ngày 27/08/2014 14:28 GMT+7

Từng được khán giả biết đến với nhiều vai diễn nhí thú vị, sau 7 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Hà Anh tiếp tục để lại ấn tượng với khán giả trong bộ phim Bánh đúc có xương.

 

‘ DV nhí Hà Anh (phải) trong một cảnh của "Bánh đúc có xương"

Trong phim Bánh đúc có xương, Hà Anh vào vai một cô bé tuổi mới lớn, phải sống chung với mẹ kế. Cũng từ đó, cuộc sống của cô bé luôn đảo lộn và đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống.

Chia sẻ về quá trình vào vai, Hà Anh cho biết, khi đọc kịch bản, em chỉ nghĩ đơn giản về vai diễn của một cô bé mới lớn giống như mình, thế nhưng, khi nhập vai thì hoàn toàn khác. Nhân vật mà Hà Anh đảm nhận trong phim có khá nhiều diễn biến nội tâm phức tạp và có nhiều đất diễn, nên em cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Song, với sự nỗ lực hết mình cùng những động viên của đạo diễn, sự giúp đỡ của các diễn viên, đặc biệt là bạn diễn thường xuyên đối mặt với Hà Anh trên phim là Diệu Hương – mẹ kế, Hà Anh đã hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Những chia sẻ sau đây của Hà Anh sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về nhân vật trong phim cũng như quá trình vào vai của diễn viên nhí này:

VTV Kết nối

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước