MC điển trai trở thành HLV của Á khôi Áo dài

Theo Huy Minh/VietNamNet-Thứ bảy, ngày 04/04/2015 17:50 GMT+7

VTV.vn - MC, BTV của "Chuyển động 24h" - Trần Hạnh Phúc - sẽ giúp Á khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Thúy Vân - trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

 

Sau hơn 2 tháng rời cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 với thành tích Á khôi 1, Phạm Hồng Thúy Vân đã có những thay đổi và chuyển biến tích cực để đến với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 năm nay.

Bắt đầu từ tháng 4/2015, Thúy Vân sẽ có một huấn luyện viên riêng về ngôn ngữ. HLV ngôn ngữ sẽ rèn luyện để hoàn thiện cho Thúy Vân kỹ năng nói, điều tiết hơi thở, kỹ thuật phát âm cũng như giao tiếp, trả lời phỏng vấn và sự nhạy cảm, tính chuyên nghiệp trước camera, báo chí trong các tình huống giao tiếp. Người đảm nhiệm vai trò này sẽ là Én vàng của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2011 và hiện đang là MC, Biên tập viên bản tin Chuyển động 24h của VTV - Trần Hạnh Phúc.

HLV ngôn ngữ của Thúy Vân - Trần Hạnh Phúc - sinh năm 1986. Hạnh Phúc cao 1m77, đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình và dẫn chương trình. Trước khi trở thành MC, Hạnh Phúc đã trưởng thành từ vai trò Biên tập viên lĩnh vực Văn hóa - Giải trí.

Anh là một MC đa năng, dẫn các chương trình ở nhiều thể loại: chính luận, giải trí, tài liệu, gameshow và talkshow. Anh đăng quang ngôi vị Én vàng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2011 và đang đảm nhiệm vai trò Biên tập viên, MC bản tin Chuyển động 24h của VTV.

TIN MỚI