MC Minh Hà từng "liều lĩnh" đi thi Vietnam Idol

CA-Thứ sáu, ngày 16/01/2015 06:00 GMT+7

Minh Hà - MC của Chúng tôi là chiến sĩ và Café sáng đã bất ngờ chia sẻ bí mật từng dự thi Vietnam Idol khi đang ghi hình trên trường quay của chương trình Alo Tết 2015.

Trong một buổi ghi hình chuẩn bị cho chương trình Alo Tết 2015, dự kiến phát sóng trong dịp Tết Ất Mùi sắp tới, MC Minh Hà đã tiết lộ một bí mật khá vui mà cô đã từng giấu kín. Khi nhắc đến một số chương trình truyền hình thực tế nổi bật trong năm 2014 vừa qua trong đó có Vietnam Idol, cô được người bạn dẫn cùng - MC Anh Tuấn - hỏi về việc đã từng có cơ hội đứng trước khán giả để hát hay chưa?

Dù đây là câu hỏi không quá khó từ phía MC của Trò chơi âm nhạc nhưng Minh Hà lại tỏ ra lúng túng và có phần xấu hổ khi chia sẻ đã từng hát trước BGK của cuộc thi Vietnam Idol trong mùa đầu tiên. Đó chính là một kỷ niệm từ thời tuổi trẻ mà theo cô là còn nhiều bồng bột.

"Ngày xưa trẻ quá, bồng bột quá, liều lĩnh quá nên Minh Hà đã từng tham gia chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol trong năm 2007" - MC của chương trình Café sáng đỏ mặt thổ lộ.

MC Minh Hà, MC Anh Tuấn và Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy trên trường quay Alo Tết 2015.
MC Minh Hà, MC Anh Tuấn và Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy trên trường quay Alo Tết 2015.

Trước bí mật thú vị của nữ đồng nghiệp xinh đẹp, MC Anh Tuấn còn tỏ ra nghi ngờ và hỏi lại Minh Hà một lần nữa. MC Anh Tuấn chia sẻ dù đã có nhiều thời gian làm việc cùng với Minh Hà nhưng đến bây giờ anh mới biết bí mật này của cô. Nói về kết quả của cuộc thi năm ấy, MC Minh Hà chỉ nhớ cô đã nhận được tấm vé Vàng và lọt vào Top... mấy chục.

Mục đích tham gia cuộc thi của nữ MC xinh đẹp cũng vô cùng đơn giản. Minh Hà cho biết hồi đó cô mơ ước có một chuyến du lịch vào Sài Gòn miễn phí và tham gia Vietnam Idol để thực hiện được ước mơ của mình. Khi đi thi, Minh Hà cũng giấu gia đình và bạn bè, chỉ đến lúc được vào TP.HCM thi tiếp vòng trong, cô mới dám nói với mọi người.

Cũng trong chương trình, khi được xem lại hình ảnh Vietnam Idol trong năm vừa qua, MC Minh Hà có dịp hồi tưởng và nhớ lại thời cô đi tham gia cuộc thi và bày tỏ sự cảm phục với những thí sinh giành giải cao trong cuộc thi này. Theo Minh Hà, các thí sinh ngoài việc có tài năng, cần thêm bản lĩnh, cảm xúc cũng như sự nỗ lực, cố gắng trong suốt hành trình.

Trong chương trình Alo Tết 2015, khán giả cũng sẽ được thưởng thức giọng hát của MC Minh Hà. Chương trình đặc biệt phát sóng vào dịp Tết Ất Mùi này hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều điều thú vị, hấp dẫn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước