MC Phí Linh bật mí về phong cách mùa Đông yêu thích

VTV News-Thứ sáu, ngày 25/12/2015 07:04 GMT+7

MC Phí Linh thường tránh chọn nhiều trang phục có gam màu lạnh trong mùa này.

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với VTV News, MC Phí Linh đã chia sẻ về phong cách mùa Đông cô yêu thích khi lên hình, đồng thời bật mí về kiểu trang phục cô thường lựa chọn.

Chia sẻ về phong cách mùa đông yêu thích của mình, MC Phí Linh cho biết: “Vào mùa đông, Linh tuân thủ tuyệt đối phong cách tối giản (minimalism). Do công việc của mình quá bận rộn, phải di chuyển nhiều nơi nên mặc những gì đơn giản nhất là lựa chọn tốt nhất với mình. Vì thế, Linh thường lựa chọn áo ôm dài đến chân hoặc váy ôm dài đến đầu gối, sau đó chọn áo khoác dáng dài kiểu trench coat bên ngoài”. Bên cạnh đó, nữ MC bày tỏ, cô cũng rất thích những chiếc khăn quàng lớn vào mùa đông.

Ngoài ra, Phí Linh còn yêu thích những đôi boots. Cô chia sẻ: “Mình sẽ lựa chọn những đôi boots từ dài đến ngắn, từ màu đỏ đun, màu đen cho tới màu nâu để kết hợp với trang phục”. Phí Linh cũng cho biết, cô thường tránh diện nhiều trang phục có những gam màu lạnh để tạo cảm giác ấm áp hơn vào mùa đông.

Để lắng nghe những chia sẻ của MC Phí Linh về phong cách mùa Đông yêu thích của cô khi lên hình, mời quý vị theo dõi qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước