Mỹ Linh và vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa chia sẻ về tuổi 40

Theo Thiếu Anh/VOV-Thứ tư, ngày 14/01/2015 17:31 GMT+7

Ca sĩ Mỹ Linh, vua đầu bếp Ngô Thanh Hoà đã cùng mọi người nhìn lại hành trình về cuộc đời, sự nghiệp của mình trong suốt 40 năm qua.

Mới đây, tại Hà Nội, vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa và ca sĩ Mỹ Linh đã mang đến cho khách mời một buổi họp mặt “Hương vị tuyệt hảo tuổi 40” với những chia sẻ và câu chuyện trong suốt 40 năm cuộc đời của mình.

Đây có thể coi là một dịp tái ngộ đối với Thanh Hòa và Mỹ Linh, bởi ít ai biết được họ đã từng song hành cùng nhau trong một cuộc thi âm nhạc. Giờ đây, sau hơn 18 năm, với những thành công trong sự nghiệp riêng, họ lại gặp nhau để chia sẻ về hành trình ấy trước ngưỡng của tuổi 40 cùng sự tham gia của những doanh nhân thành đạt trong lứa tuổi này

Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ về những thành công và trải nghiệm của cuộc đời mình

Với Mỹ Linh, tuổi 40 là một trong những khoảnh khắc rất quan trọng đối với mỗi người. Sẽ có một sự khác biệt rất rõ ở người trước và sau tuổi 40. “Tôi cảm thấy đủ trải nghiệm để nhìn nhận cuộc đời này với độ sóng sánh, tĩnh lặng riêng để tự hài lòng, nhưng vẫn còn thời gian để học hỏi, hoàn thiện bản thân” - Mỹ Linh chia sẻ.

Còn với vua đầu bếp Ngô Thanh Hoà, tuổi 40 chính là cột mốc quan trọng bởi đó chính là năm mang đến cho anh giải thưởng Quán quân Vua đầu bếp.

Với vua đầu bếp Ngô Thanh Hoà, tuổi 40 chính là cột mốc quan trọng.

Theo vua đầu bếp Thanh Hòa: “Mỗi lứa tuổi là một trải nghiệm một hương vị khác nhau. Tuổi 40 giúp tôi đằm hơn, chín chắn hơn nhờ những tích luỹ, những điều đã trải qua”.

Buổi họp mặt còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Phó Đức Phương (áo trắng)

Chính vì sự ý nghĩa của tuổi 40, cả Thanh Hoà và Mỹ Linh đều ấp ủ trong mình những hoạt động để chào đón khoảnh khắc này. Đó là lý do vì sao Mỹ Linh thực hiện Liveshow “Cảm xúc mùa Thu” như một “nốt nhạc tuyệt hảo” cho chuyến hành trình 40 năm qua của mình sau hơn 3 năm không tổ chức những đêm nhạc riêng.

Còn với Thanh Hoà, anh đã mở một nhà hàng với phong cách ấm cúng, giống như không khí gia đình sau hơn 2 năm ấp ủ và chuẩn bị.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước