Mỹ Linh mang cả nhà vào MV mừng Giáng sinh

T.M (Tuổi trẻ Online)-Thứ tư, ngày 24/12/2014 12:00 GMT+7

Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh.

Nữ ca sĩ Mỹ Linh vừa gửi tặng đến khán giả MV mừng Giáng sinh với sự tham gia của cả gia đình gồm nhạc sĩ Anh Quân, con gái Mỹ Anh và con trai Anh Duy.

Trong MV, Mỹ Linh cùng con gái Mỹ Anh thể hiện ba ca khúc quen thuộc của mùa Giáng sinh là: Holy night, Angels we have heard on high và Little drummer boy.

Ba ca khúc này đều được phối lại theo phong cách ballad trẻ trung, ấm áp, phù hợp với không khí của những ngày se lạnh cuối năm.

Nếu trong MV Lạc giới phát hành cách đây không lâu, Mỹ Linh thể hiện sự đau khổ dằn xé của một người phụ nữ trước mối tình tan vỡ thì MV lần này là một hình ảnh khác hẳn. Những sắc màu tươi sáng của sự đoàn viên và mùa Giáng sinh an lành được trải dài trong suốt MV.

Trong MV có sự xuất hiện của Mỹ Anh - cô con gái mà Mỹ Linh mong muốn sẽ theo nghề ca hát của mình. Mỹ Anh dù còn nhỏ tuổi nhưng được đánh giá khá cao về giọng hát trong trẻo và khả năng cảm nhạc tinh tế.

Bên cạnh đó chồng Mỹ Linh là nhạc sĩ Anh Quân và con trai Anh Duy cũng tham gia diễn xuất cùng cô trong liên khúc Giáng sinh này. Riêng cô con gái đầu Anna Trương đang đi du học và đón Giáng sinh xa nhà nên không thể tham gia cùng gia đình.

Mỹ Linh cho biết để có được những cảnh quay hoàn chỉnh, chị và các thành viên trong gia đình đã phải tập luyện nhiều và gặp không ít khó khăn vì MV được quay bằng kỹ thuật one-take, tức toàn bộ MV được quay một lần duy nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối mà không hề có sự biên tập chỉnh sửa, cắt ghép hậu kỳ.

“Tuy vất vả nhưng qua MV lần này những thành viên trong gia đình lại càng gắn bó hơn và đây sẽ là kỷ niệm lưu giữ mãi khi các con tôi lớn lên. Một ngày nào đó chúng tôi sẽ nhìn lại những kỷ niệm thật đẹp của gia đình trong MV này”, Mỹ Linh chia sẻ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước