Nữ chính Thùy Anh trốn bố mẹ đóng phim Đập cánh giữa không trung

Theo BTVV-Thứ ba, ngày 27/01/2015 18:32 GMT+7

Thùy Anh - Nữ chính phim Đập cánh giữa không trung

Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Thùy Anh - nữ chính của bộ phim Đập cánh giữa không trung tiết lộ cô từng giấu bố mẹ để tham gia diễn xuất trong bộ phim này.

Năm 14 tuổi, Thùy Anh có vai diễn đầu đời trong bộ phim truyền hình Bộ tứ 10A8 với vai nữ chính Phan Linh ngây thơ, vụng về. 5 năm sau, cô gái sinh năm 1995 bất ngờ quay trở lại màn ảnh qua một vai diễn hoàn mới trong bộ phim Đập cánh giữa không trung. Trong vai Huyền - cô gái 17 tuổi bị bạn trai bỏ rơi khi mang thai, Thùy Anh đã có cơ hội đến với nhiều Liên hoan phim quốc tế như Venice, Ấn Độ...

Đến với chương trình Bữa trưa vui vẻ ở thời điểm bộ phim Đập cánh giữa không trung đang tung hoành tại các rạp chiếu, nữ diễn viên Thùy Anh đã chia sẻ cùng khán giả nhiều chuyện hậu trường làm phim. Trong đó, Thùy Anh còn đặc biệt tiết lộ phân đoạn cô ấn tượng nhất của bộ phim là khi thực hiện cảnh quay bị cưỡng bức. Cô tự đánh giá đây là một cảnh quay khó.

"Đập cánh giữa không trung có nhiều cảnh rất khó vì bản thân Thùy Anh đóng bộ phim này khi mới 18 tuổi, có nhiều việc mình chưa từng trải qua. Thêm nữa, đây cũng là bộ phim nghệ thuật khó nên khi đồng ý tham gia, mình cũng phải tìm hiểu thêm trên mạng, qua đạo điễn và các thành viên trong đoàn", Thùy Anh tâm sự.

Ngoài ra, cô khiến bếp phó Quang Minh khá bất ngờ khi tiết lộ rằng mình phải giấu bố mẹ để tham gia bộ phim Đập cánh giữa không trung. Cô nói: "Trong gia đình, mọi người không ủng hộ Thùy Anh tham gia đóng phim vì muốn mình có một công việc ổn định. Đó cũng là lý do hiện tại Thùy Anh đang theo học chuyên ngành ngân hàng".

Bên cạnh sự xuất hiện của diễn viên Thùy Anh, DJ Trang Moon - một thành viên trong đội Sơn Tùng M-TP tại The Remix - Hòa âm và ánh sáng 2015 - cũng tái xuất nhà hàng sau một thời gian vắng mặt. Cô đã làm “nóng” không khí trường quay bằng những giai điệu vô cùng sôi động.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thùy Anh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

Bữa trưa vui vẻ ngày 27/01 đón khách mời là diễn viên trẻ Thùy Anh và khán giả đồng hành Đặng Thùy Trang.

Dưới đây là hình ảnh của Bữa trưa vui vẻ cùng nữ chính phim Đập cánh giữa không trung:

DJ Trang Moon không ngại tham gia thử thách của chương trình

Thùy Anh (trái) đã có bữa trưa vui vẻ tại nhà hàng

Thùy Anh (trái) đã có bữa trưa vui vẻ tại nhà hàng

"Bữa trưa" vui vẻ cùng Thùy Anh (thứ 2 từ phải sang)

Thùy Anh (thứ 2 từ phải sang) dùng bữa tại nhà hàng

DJ Trang Moon (phải) đem tới nhà hàng những giai điệu sôi động

DJ Trang Moon (phải) đem tới nhà hàng những giai điệu sôi động

Bếp phó Quang Minh "khui" bí mật của DJ Trang Moon trong The Remix

Bức ảnh "check in" của Thùy Anh tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước