Quán quân Trọng Nhân "lôi kéo" ban nhạc Rock thế giới về Việt Nam

T.Linh-Chủ nhật, ngày 15/05/2016 09:51 GMT+7

Ban nhạc Avenged Sevenfold đã hứa hẹn sẽ đến Việt Nam nhờ... Trọng Nhân - Quán quân Vietnam's Got Talent 2016.

VTV.vn- Avenged Sevenfold, một ban nhạc Rock nổi tiếng thế giới đã hứa hẹn sẽ đến Việt Nam sau khi theo dõi đoạn video đánh trống của Quán quân Vietnam's Got Talent 2016.

Mới đây, Avenged Sevenfold đã chia sẻ đoạn video về màn đánh trống của Quán quân Vietnam' Got Talent 2016 trên fanpage của ban nhạc. Đó là phần thi của Trọng Nhân ở vòng loại sân khấu cuộc thi năm nay. Cậu bé đã trình diễn tài năng đánh trống với ca khúc Nightmare của chính ban nhạc. Ca khúc nằm trong album cùng tên được ra mắt vào năm 2010.


Đoạn video được chia sẻ trên fanpage của ban nhạc Avenged Sevenfold.

Đoạn video được chia sẻ trên fanpage của ban nhạc Avenged Sevenfold.

Thậm chí, nhờ video trình diễn của cậu bé đầu nấm, Avenged Sevenfold còn hứa hẹn là sẽ tới Việt Nam trình diễn. Ban nhạc viết trên fanpage rằng: "Vietnam's Got Talent. Chúng tôi sẽ giữ lời và sẽ tới thăm các bạn vào năm 2017 - 2018".

Điều này đã khiến các fan Việt vô cùng háo hức. Nhiều fan bày tỏ, họ đã chờ đợi để được theo dõi trực tiếp những tiết mục của ban nhạc Rock đình đám này.


Các fan Việt háo hức trước lời hứa hẹn của ban nhạc.

Các fan Việt háo hức trước lời hứa hẹn của ban nhạc.

Avenged Sevenfold là một ban nhạc Rock được thành lập tại California, Hoa Kỳ vào năm 1999. Ban nhạc đã đạt được những thành công lớn và chinh phục các tín đồ của nhạc Rock qua những album như City of Evil, Avenged Sevenfold, Walking the Fallen... Trong đó, nhiều ca khúc của ban nhạc được các fan trên thế giới yêu thích như Burn It Down, Bat Country, Seize the Day, Scream, Almost Easy...

Những màn trình diễn cuồng nhiệt của Quán quân Vietnams Got Talent 2016 Những màn trình diễn cuồng nhiệt của Quán quân Vietnam's Got Talent 2016

VTV.vn- Trọng Nhân luôn khiến các giám khảo phát cuồng ở mỗi màn trình diễn tại Vietnam's Got Talent 2016. Chiến thắng ở mùa thi năm nay là kết quả xứng đáng với cậu bé đánh trống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước