Vietnam's Got Talent: Lộ diện bộ cánh cực sang của Việt Hương trước Gala CK

TL (Ảnh: Duy Nhất)-Thứ sáu, ngày 13/05/2016 14:58 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm Gala chung kết Vietnam's Got Talent 2016, giám khảo Việt Hương sẽ diện trang phục lộng lẫy của NTK Tăng Thành Công.

Đêm Gala chung kết là một đêm thi rất đặc biệt bởi Quán quân của Vietnam's Got Talent 2016 sẽ lộ diện. Vì thế, giám khảo Việt Hương cũng muốn có sự xuất hiện đặc biệt trên "ghế nóng" trong đêm Gala.

Ngay sau khi kết thúc đêm chung kết thứ 2, Việt Hương và NTK Tăng Thành Công đã dành rất nhiều thời gian để làm việc và lên ý tưởng về trang phục của cô cho đêm Gala. NTK Tăng Thành Công đã thiết kế riêng cho giám khảo Việt Hương hai bộ cánh sang trọng, lộng lẫy nhưng mang hai phong cách hoàn toàn khác nhau, đó là phong cách hiện đại và truyền thống.

Mới đây, giám khảo Việt Hương đã đến nơi làm việc của NTK Tăng Thành Công để thử và chọn đồ. Sau khi thử cả hai bộ trang phục, cô cho biết bản thân rất hài lòng và thích cả hai nên phân vân lựa chọn bộ cánh diện trong đêm thi. Một trong hai bộ trang phục đẹp đẽ mà cô đã thử sẽ xuất hiện cùng cô đêm Gala chung kết Vietnam's Got Talent 2016.

Hãy cùng ngắm nhìn hai bộ cánh đẹp lộng lẫy do NTK Tăng Thành Công thực hiện để Việt Hương lựa chọn cho đêm Gala:

THTT: Gala chung kết Vietnams Got Talent 2016 (21h15, VTV3) THTT: Gala chung kết Vietnam's Got Talent 2016 (21h15, VTV3)

VTV.vn - Đêm Gala chung kết Vietnam's Got Talent 2016 - đêm tranh tài để tìm ra Quán quân - sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (13/5) trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước