Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 quyến rũ trong trang phục tông đen

CN, Ảnh: Trí Nghĩa-Thứ sáu, ngày 15/05/2015 11:12 GMT+7

VTV.vn - Biểu cảm lạnh lùng nhưng mạnh mẽ, Nguyễn Oanh - quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 - trở nên quyến rũ trong kiểu trang phục hiện đại, sang trọng với tông đen bí ẩn.

Chưa đầy 4 tháng sau ngày đăng quang, quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh đã có những tiến bộ vượt bậc trong cách tạo dáng, thần thái biểu cảm lẫn tác phong làm việc chuyên nghiệp. Trong bộ hình mới đây nhất, cô cho thấy sự trưởng thành trong cách biểu cảm lẫn những chuyển động cơ thể đầy sáng tạo.

Với biểu cảm vừa lạnh lùng vừa mạnh mẽ, Nguyễn Oanh trở nên quyến rũ hơn trong kiểu trang phục hiện đại, sang trọng với tông đen bí ẩn. Bên cạnh đó, đôi tất trắng và làn môi đỏ mọng là điểm nhấn tươi sáng, giúp tôn lên làn da bánh mật của Nguyễn Oanh, xóa bỏ hình ảnh ngây ngô ngày nào của cô ở vòng sơ tuyển cũng như những ngày đầu tại ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2014.

Nếu vào những ngày đầu đăng quang, Nguyễn Oanh luôn tỏ ra thích hợp với các bức hình đòi hỏi sự năng động, cá tính theo đúng phong cách tuổi trẻ, thì giờ đây, cô gái sắp bước qua ngưỡng tuổi 19 đã có những tiến bộ rõ rệt trong biểu cảm. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 đã rất tự tin khi nhận lời thể hiện các ý tưởng concept ảnh “khó nhằn” đòi hỏi nét đẹp trưởng thành, chín chắn, đằm thắm và có chiều sâu trong diễn xuất. Bộ ảnh này là minh chứng sống động cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước