Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 chuyển nghề làm diễn viên?

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 11:21 GMT+7

Mới đây, quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 - Mâu Thanh Thủy - đã có những buổi ghi hình cùng đoàn làm phim Cú hít trên không. Diễn xuất của cô người mẫu trẻ khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Sau khi đăng quang, Mâu Thủy nhận được một dự án điện ảnh khá thú vị với vai nữ chính trong bộ phim Cú hít trên không. Bộ phim đầu tay này là bước ngoặc lớn trong sự nghiệp diễn xuất của quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 khi cô được trải nghiệm bộ môn "nghệ thuật thứ bảy".

Chứng kiến những cảnh quay đầu tiên của bộ phim, nhiều người đều không khỏi thán phục vì khả năng nhập vai của cô người mẫu trẻ. Để tập trung tốt cho công việc diễn xuất, cô đã tạm gác lại các show diễn thời trang để theo đoàn phim trong suốt nhiều tháng với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp.

 

‘Mâu Thanh Thủy trong một cảnh quay của bộ phim

Trong phim, Mâu Thanh Thủy đã phải khóc rất nhiều vì đây là một vai diễn nội tâm đòi hỏi khả năng xử lý cảm xúc phức tạp ở từng phân đoạn. Cô cũng thừa nhận cảm thấy khá áp lực vì đây là vai diễn đầu tiên của mình. "Tuy nhiên, khi đứng trước máy quay, áp lực đó biến thành một niềm đam mê mạnh mẽ giúp tôi dễ dàng nhập vai và cảm nhận trọn vẹn vai diễn. Tôi luôn cố gắng học hỏi và phấn đấu không ngừng để hoàn thành vai diễn tốt nhất trong khả năng của mình. Tính cách nhân vật cũng có nhiều điểm tương đồng với tôi ở ngoài đời. Vì vậy, tôi dễ dàng hóa thân hơn" - Mâu Thanh Thủy chia sẻ thêm.

Với Cú hít trên không, cảnh quay đáng nhớ nhất của Mâu Thanh Thủy tới thời điểm này chính là cảnh cô bị bắt cóc trong một nhà kho. Theo đó, cô đã bị trói suốt 3 tiếng đồng hồ trong một nhà kho nóng nực và tù túng, ngột ngạt. Ngoài ra, cô còn thể hiện tốt những cảnh quay hành động mạo hiểm của bộ phim. Đây cũng là điểm khiến cô cảm thấy hào hứng để hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Hiện, bộ phim vừa được đóng máy và được dự kiến sẽ công chiếu trong năm nay. Với bộ phim này, có thể thấy Mâu Thanh Thủy sẵn sàng thử nghiệm và thể hiện mình trong nhiều vai trò khác nhau để trở thành một ngôi sao giải trí toàn diện.

Cùng xem trước một số hình ảnh của Mâu Thanh Thủy trong Cú hít trên không trước khi bộ phim được công chiếu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước