Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 rạng rỡ tại New York

CN-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 17:07 GMT+7

VTV.vn - Cách phối đồ của quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 - Mâu Thủy - khiến cô rất rạng rỡ khi xuất hiện trên đường phố New York.

Sau 1 năm kể từ khi trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2013, Mâu Thủy không may gặp phải tai nạn nghiêm trọng khiến cô mất một khoảng thời gian khá dài để hồi phục. Vượt qua được sự cố đó, Mâu Thủy nhanh chóng trở lại với guồng quay của công việc. Cô nhận được nhiều sự quan tâm của các thương hiệu thời trang, tạp chí thời trang, các show diễn lớn trong nước, trở thành người mẫu đắt giá nhất của Vietnam’s Next Top Model.

Những ngày này, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy đang có mặt tại kinh đô thời trang New York để tham dự tuần lễ thời trang New York Fashion Week Thu - Đông 2015. Đây là lần đầu tiên Mâu Thủy có cơ hội tham gia tuần lễ thời trang này nên cô vô cùng hào hứng với những ngày làm việc bận rộn tại đây.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 nói rằng: “Lần đầu tiên đặt chân đến thành phố này, chuyến đi không đơn giản là làm việc mà còn có một sự nhiệt huyết tôi đã ấp ủ hơn 1 năm nay. Được trải nghiệm tại kinh đô thời trang sẽ mang đến những bài học tuyệt vời cho tôi”.

Cùng ngắm những hình ảnh rạng rỡ của Mâu Thủy tại New York trong những ngày này:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước