Siêu mẫu Xuân Lan trở lại “ghế nóng” Vietnam’s Next Top Model 2014

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 16:54 GMT+7

Sau 1 năm vắng bóng, siêu mẫu Xuân Lan sẽ chính thức trở lại vị trí “ghế nóng” của Vietnam’s Next Top Model 2014. Đồng thời, cô cũng là người dẫn dắt các thí sinh trong từng thử thách của chương trình.

Hoàn thành xuất sắc vai trò người dẫn dắt của Vietnam’s Next Top Model trong mùa 2 và mùa 3, sự kết hợp ăn ý giữa siêu mẫu Xuân Lan và các thành viên BGK đã gây được ấn tượng cho khán giả và góp phần làm nên thành công của chương trình. Sau thời gian nghỉ sinh con, năm nay, siêu mẫu Xuân Lan sẽ trở lại chương trình ở vị trí quen thuộc này.

Với kinh nghiệm trình diễn, phong cách thời trang độc đáo cùng những lời góp ý thẳng thắng, siêu mẫu Xuân Lan không chỉ đóng vai trò là một “người thầy” nghiêm khắc mà còn là người bạn chân thành chia sẻ cho những “học trò” của mình những kiến thức quý giá, truyền cho họ tình yêu và niềm khát khao với nghề. Qua 2 mùa đảm nhận vai trò người dẫn dắt đồng thời là giám khảo của Vietnam’s Next Top Model, siêu mẫu Xuân Lan đã để lại ấn tượng đậm nét với khán giả truyền hình.

 

‘Siêu mẫu Xuân Lan trở lại "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model 2014

Tỏ ra háo hức khi trở lại Vietnam’s Next Top Model 2014 với vai trò quen thuộc, Xuân Lan cho biết: “Tôi rất vui khi trở lại Vietnam’s Next Top Model năm nay. Giữ vị trí host của chương trình trong suốt mùa 2 và mùa 3 cũng đủ để Vietnam’s Next Top Model trở thành chương trình tâm huyết nhất đối với tôi. Những ngày huấn luyện thí sinh trong chương trình, dõi theo họ từ lúc còn chập chững cho đến khi trưởng thành hơn trong nghề cho tôi cảm giác rất tuyệt vời.

Trong lần trở lại này, tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng và sẽ nỗ lực hết sức mình để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Năm nay, chương trình "mở cửa" cho những người mẫu bán chuyên nghiệp tham gia, tôi tin rằng, Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết và trở thành một cuộc cạnh tranh khốc liệt của những người mẫu đầy tài năng và khát khao chiến thắng”.

Đồng hành cùng siêu mẫu Xuân Lan và chuyên gia đào tạo catwalk Adam Williams trên “ghế nóng” Vietnam’s Next Top Model 2014 là chuyên gia trang điểm Nam Trung và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Là giám khảo quen thuộc của chương trình suốt 4 mùa giải, Nam Trung cho biết: “Đã đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model qua 4 mùa nhưng tôi luôn có cảm giác đầy háo hức mỗi khi đến ngày casting của chương trình. Tôi rất vui khi trong lần này lại tiếp tục được làm việc cùng siêu mẫu Xuân Lan, một người bạn thân trong công việc lẫn ngoài đời của tôi. Với nhiều thay đổi mới, tôi tin rằng chương trình năm nay sẽ mang đến những nét độc đáo và kịch tính cho khán giả yêu mến chương trình”.

 

‘Bộ tứ quyền lực của Vietnam's Next Top Model 2014

Còn với nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, đây là lần đầu tiên đảm nhận vị trí giám khảo ở Vietnam’s Next Top Model. Anh cho biết: “Tôi đã xem chương trình Vietnam’s Next Top Model từ rất lâu và thật sự cảm thấy thích thú với những thử thách đầy kịch tính của chương trình. Chính vì vậy, ngay khi nhận lời mời đảm nhiệm vị trí Ban giám khảo, tôi đã ngay lập tức thu xếp mọi công việc để “toàn tâm toàn ý” đồng hành cùng chương trình. Hy vọng, với kinh nghiệm làm việc của mình, tôi có thể cho thí sinh những lời khuyên cần thiết giúp họ tỏa sáng hơn”.

Ngoài 4 thành viên Ban giám khảo nói trên, ở mỗi tập của chương trình sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật giám khảo khách mời đặc biệt.

Vietnam’s Next Top Model 2014 dự kiến sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 01/11/2014.

CN

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước