Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ bật mí tiết mục "Đêm nhạc phim"

CN-Thứ ba, ngày 20/01/2015 12:28 GMT+7

Sau 1 tuần tạm nghỉ, tối 24/1 tới, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ bước vào Liveshow 3 với chủ đề "Đêm nhạc phim". Trước đêm diễn, họ đã bật mí về các tiết mục sẽ thể hiện.

Sau 2 đêm thi với nhiều tiết mục ấn tượng, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ bước vào Liveshow 3 với chủ đề "Đêm nhạc phim". Chủ đề này đã gợi không ít kỷ niệm cũng như sự hứng thú cho các cặp đôi về các bài nhạc và bộ phim yêu thích.

Chi Pu bật mí: “Chi thích rất các ca khúc nhạc phim trên thế giới, nhưng để nói đến ca khúc ấn tượng nhất, để lại nhiều cảm xúc nhất cho mình thì đó là Make you feel my love trong series phim Glee nổi tiếng của Mỹ. Vì thế, trong Liveshow 3 sắp tới với chủ đề nhạc phim, mình đã chọn ca khúc này để thực hiện ý tưởng bài nhảy. Theo nội dung phim, Rachel - nhân vật nữ chính - đã thể hiện ca khúc này để tưởng nhớ Finn - bạn trai đã qua đời của cô. Chi Pu cũng sẽ triển khai nội dung bài nhảy theo hướng này nhưng sẽ biến đổi khác với diễn biến phim một chút. Khán giả hãy cùng đón xem tiết mục hoàn thiện của mình trong Liveshow 3 sắp tới”.

Cũng như Chi Pu, Sử Duy Vương cho biết: “Sử Duy Vương rất thích xem phim về Dracula và đặc biệt ấn tượng bộ phim Dracula Untold 2014. Đây là một câu chuyện khác về ma cà rồng chưa từng được kể và tôi rất ấn tượng một cảnh đấu tranh tinh thần của một ma cà rồng không muốn giết người mà chỉ muốn bảo vệ con người khỏi thế lực xâm lược. Vì yêu thích bộ phim này mà Vương cũng rất thích nhạc phim của nó, rất mạnh mẽ và kịch tính. Nhạc phim này ấn tượng Vương từ đầu cho tới khi kết thúc phim, mỗi khoảnh khắc trong phim là một bài nhạc đi từ yên bình đến đau khổ, đấu tranh... khiến người xem có thể cảm nhận sắc thái của phim nhiều hơn. Trong Liveshow 3 này, tôi sẽ hoá thân thành Dracula với những giai điệu của Dracula Untold 2014”.

Còn về Hương Giang, cô cũng chia sẻ về bài nhạc phim mình thích nhất: “Giang đặc biệt thích phim Hàn Quốc nên bài nhạc của phim Trái tim mùa thu lúc nào cũng khiến tôi xúc động. Mặc dù bộ phim đã rất lâu và sau này cũng có rất nhiều nhạc phim hay nhưng nhạc phim Trái tim mùa thu luôn gợi lại một thời tuổi thơ với những ký ức đẹp khi Giang còn bé khi ngày nào cũng chờ đợi để xem bộ phim này. Nhưng trong Liveshow 3 sắp tới, Giang sẽ không dùng bài nhạc này vì ý tưởng của Giang là từ một bộ phim Việt Nam nổi tiếng gần đây và Giang cũng sẽ sử dụng nhạc phim của phim này. Giang sẽ cố gắng lột tả chân thật nhất một phân đoạn của phim qua bài nhảy trên sân khấu”.

Để có một tiết mục thành công trên sân khấu, âm nhạc là một yếu tố rất quan trọng. Với những bài nhạc yêu thích và nâng được cảm xúc cho thí sinh sẽ giúp họ dễ dàng hòa mình vào điệu nhảy, thăng hoa cùng màn trình diễn và chạm vào cảm xúc của người xem. Với chủ đề "Đêm nhạc phim", 8 cặp đôi không chỉ được bay bổng theo các bài nhạc mình ấn tượng mà còn có thể khắc họa lại hình ảnh của những nhân vật đã ghi dấu trong lòng bao thế hệ khán giả.

Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2015 – Đêm nhạc phim sẽ được THTT vào 21h thứ 7 (24/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước