Việt Trinh tái hiện hình ảnh "người đẹp Tây Đô" sau 20 năm

Theo Vân An/VnExpress-Thứ năm, ngày 16/07/2015 09:17 GMT+7

VTV.vn - Để tái hiện hình ảnh "nàng Bạch Cúc" ngày nào, nữ diễn viên Việt Trinh có 2 giờ đồng hồ khóc cười theo dòng ký ức về vai diễn nổi tiếng.

 

Để tái hiện lại không gian phim "Người đẹp Tây Đô", ê-kíp thực hiện bộ ảnh đã xin chủ một ngôi nhà từ đường tại Cần Thơ làm địa điểm chụp ảnh. Căn nhà kiến trúc xưa này từng được chọn làm bối cảnh cho phim "Người đẹp Tây Đô" phiên bản điện ảnh.

Việt Trinh thể hiện nhiều sắc thái cảm xúc của nhân vật Bạch Cúc, từ hình ảnh cô gái trẻ, thơ ngây khi về nhà chồng đến hình ảnh một phụ nữ nhiều suy tư sau những thăng trầm, định kiến...

Việt Trinh cho biết ban đầu chị cảm thấy khó khăn vì đã ngoài 40 tuổi nên sẽ khó diễn đạt đúng ý muốn của ê-kíp. Tuy nhiên, càng về sau, người đẹp diễn càng nhập tâm.

Nhà thiết kế Nhật Dũng hỗ trợ Việt Trinh may bộ áo dài theo phong cách của phụ nữ xưa.

Mỗi khi vào một khung ảnh khác, Việt Trinh dành thời gian nhớ lại vai diễn cách đây 20 năm để lấy cảm xúc.

Trong ảnh: cô nhớ về những cảnh ngồi trên phản cho con bú trong khi bị mẹ chồng (diễn viên Tú Trinh) mắng chửi.

Suốt 2 tiếng, cô khóc rồi lại cười theo dòng ký ức về nàng Bạch Cúc.

Nhiếp ảnh Kim Bánh Trôi Nước chia sẻ: "Đây là lần đầu tôi và chị Việt Trinh hợp tác nhưng kết quả ngoài mong đợi. Khi chúng tôi vừa chia sẻ ý tưởng, chị Việt Trinh đồng ý ngay và gạt mọi công việc để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm".

Việt Trinh cho biết ban đầu cô định mời Hồng Ánh để tái hiện hình ảnh hai chị em Bạch Cúc - Bạch Vân. Tuy nhiên, Hồng Ánh quá bận công việc nên không thể tham gia.

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Trang điểm, làm tóc: Phước Lợi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước