Bảng tổng sắp huy chương Olympic Rio 2016, ngày 7/8: Đoàn Việt Nam đứng thứ 6

Thể Thao VTVCập nhật 07:25 ngày 07/08/2016

VTV.vn - Tính đến thời điểm hiện tại (15h00 ngày 7/8, giờ Việt Nam), Đoàn Thể thao Việt Nam đứng thứ 6 trên bảng tổng sắp huy chương Olympic Rio 2016.

Với tấm huy chương vàng lịch sử của Hoàng Xuân Vinh ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam, Đoàn Thể thao Việt Nam vươn lên đứng hạng 6 toàn đoàn cùng Argentina, Bỉ, Nga và Thái Lan khi đang sở hữu 1 huy chương vàng.

Trong khi đó, đoàn Australia đã vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp với 2 HCV và 1 HCB. Đoàn Hungary giữ vị trí thứ 2 với 2 HCV.

Đoàn thể thao Mỹ xếp ở vị trí thứ 3 với 1 HCV, 4 HCB. Trong khi đoàn Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH với 1 HCB và 1 HCĐ. Còn lại, đoàn Nhật Bản đứng ở vị trí thứ 5 với 1 HCV và 4 HCĐ.

VIDEO:  Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và chia sẻ cảm xúc đặc biệt sau khoảnh khắc lịch sử VIDEO: Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và chia sẻ cảm xúc đặc biệt sau khoảnh khắc lịch sử

VTV.vn - Cùng Thể thao VTV theo dõi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chia sẻ những cảm xúc đặc biệt của mình sau khi phá kỷ lục Olympic và đạt huy chương vàng lịch sử cho Thể thao Việt Nam.

* Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu và trực tiếp cùng thông tin về Olympic Rio 2016.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ