Đoàn phóng viên VTV tác nghiệp Olympic 2016 đã có mặt tại TP Rio de Janeiro

Quốc Hùng (Ban Thể thao)Cập nhật 23:31 ngày 28/07/2016

VTV.vn - Đoàn phóng viên VTV đã có mặt tại TP Rio de Janeiro để sẵn sàng đồng hành cùng sự kiện thể thao lớn nhất trong năm: Olympic Rio 2016.

Sau quãng thời gian bay khá dài, gần 30 tiếng chưa tính thời gian Transit ở sân bay Charles de Gaulle tại Pháp, đoàn Phóng viên Ban thể thao VTV đã có mặt tại TP. Rio de Janeiro, Brazil.

Ngay tại sân bay, đoàn đã nhận được sự chỉ dẫn nhiệt tình của các Tình nguyện viên nước chủ nhà. Sự thân thiện còn thể hiện rõ nét qua sự chào hỏi của các nhân viên BTC cấp thẻ cho các đoàn VĐV tới tham dự.

CHÍNH THỨC: Lịch tường thuật trực tiếp môn bóng đá nam, nữ Olympic Rio 2016 trên sóng VTV CHÍNH THỨC: Lịch tường thuật trực tiếp môn bóng đá nam, nữ Olympic Rio 2016 trên sóng VTV

VTV.vn - Các trận đấu môn bóng đá nam, nữ Olympic Rio 2016 sẽ được VTV tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2 và VTV3. Mời độc giả quan tâm chú ý đón xem!

Phải còn đúng 1 tuần nữa Olympic Rio 2016 mới chính thức diễn ra nhưng nhìn chung VĐV các đoàn đều rất háo hức chào đón sự kiện này, bởi tất cả đều muốn khẳng định trình độ và thể hiện mình sau 4 năm miệt mài luyện tập.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ